Frétt
Nói Síríus innkallar fleiri vörur
Eins og fram kom í fyrri tilkynningu frá Nóa Sírus varð bilun í vélbúnaði sem varð til þess að ákveðið var innkalla ákveðnar súkkulaðiplötur, þar sem ekki var hægt að útiloka að plast hefði borist í þær.
Til þess að gæta fyllstu varúðar hefur Nói Síríus ákveðið að bæta við, bæði vörum og best fyrir dagsetningum við innköllunina.
Um er að ræða þrjár stærðir af Síríus Rjómasúkkulaði og þrjár stærðir af Síríus Suðusúkkulaði.
Plastið sem kann að hafa farið í súkkulaðið er ýmist blátt eða bleikt að lit og ætti því að vera sjánlegt neytendum þegar varan er opnuð. Tekið skal fram að umræddur vélbúnaður hefur verið lagfærður og því um einangruð tilvik að ræða. Nói Síríus fylgir ströngum gæðastöðlum og gerðar hafa verið ráðstafanir til að útiloka að sambærilegt tilvik komi upp aftur.
Neytendur sem hafa keypt tilgreindar vörur eru beðnir að skila þeim inn í verslun eða á skrifstofu Nóa Síríusi að Hesthálsi 2-4.
Nói Síríus harmar þau óþægindi sem þetta kann að hafa valdið neytendum.
Nánari upplýsingar veitir Nói Síríus: [email protected], sími 575 1800.
Tegundir sem um ræðir: Vert er að taka fram að bæði strikamerki og best fyrir dagsetning verður að vera sú sama til þess að um innköllunarvöru sé að ræða. Best fyrir dagsetningar merktar bláar eru viðbót, sem sjá má á myndinni hér að ofan.
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Mesta úrval Japanskra hnífa á Íslandi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Nýr veitingastaður á Laugarvatni – Sunneva og Sæþór: Við viljum að allir sem koma líði eins og þeir séu heima hjá sér
-
Keppni4 dagar síðan
Grétar Matthíasson er Meistari meistaranna
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Kristinn Frímann bauð upp á glæsilegt jólahlaðborð á togaranum Kaldbak – Myndir
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Mijita er fyrsti 100% glútenfríi veitingastaðurinn í Wolt appinu
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
Gulli bakari heiðraður sem kaupmaður ársins 2024
-
Vín, drykkir og keppni2 dagar síðan
Mikil aukning á fölsuðu áfengi – IBA biðlar til allra barþjóna og veitingamenn að vera vel á verði
-
Uppskriftir2 dagar síðan
Ljúffengar og góðar fiskibollur