Vertu memm

Frétt

"Hann var í tvo daga hjá mér á spítalanum og sendi 10 rétta kvöldverð til mín"

Birting:

þann

Raymond Blanc og Agnar Sverrisson á Texture í London

Í gær birtist viðtal við stjörnukokkinn Raymond Blanc í fréttamiðlinum Indepentant, þar sem hann lýsir því hvernig það var þegar Agnar Sverrisson matreiðslumaður og eigandi af Michelin staðnum Texture, kom fyrst á veitingastað síns Le Manoir aux Quat’Saisons.

Virkilega skemmtileg lesning sem vert er að lesa.  Smellið hér til að lesa viðtalið.

Mynd: texture-restaurant.co.uk

 

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið