Vertu memm

Freisting

Hákon á leið til Frakklands

Birting:

þann

Hákon Már Örvarsson matreiðslumeistari er á leið til Normandy í Frakklandi, en þar fer fram matarhátíðin Omnivore dagana 22-23 febrúar næstkomandi.  Á sýningunni verða fjölmargir kokkar sem koma til með að sýna listir sínar t.a.m. Carlo Mirarchi, Grégory Marchand, Claude Colliot, Régis Marcon svo eitthvað sé nefnt.

Hákon fer á vegum Academie lauréats du Bocuse d´Or sem er Akademía allra verðlaunahafa Bocuse d´Or keppninnar, en Hákon vann til brons verðlauna árið 2003 í þeirri keppni.

Á sýningunni kemur Hákon til með að vera með eftirrétt og þemað er náttúra Íslands sem samanstendur af skyr, hrútaber og greni.

Heimasíða verðlaunahafa Bocuse d´Or keppninnar:
www.academie-bocusedor.com

Heimasíða Omnivore:
www.omnivore.fr

/Smári

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Click to comment

Leave a Reply

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið