Lifid
Chef Bjarni Gunnar Kristinsson
Bjarni Gunnar lærði fræðin á Hótel Sögu og starfar nú þar sem yfirmatreiðslumaður í Grillinu. Bjarni hefur tekið þátt þrisvar sinnum í keppninni um Matreiðslumann ársins og hefur hreppt annað, þriðja og fjórða sæti. Bjarni hefur verið í landsliðinu frá árinu 2000 og keppt á Ólympíuleikunum 2000 og Scot hot 2001.
Keppnir:
Silfurverðlaun
Mouton Cadet 1999
Bronsverðlaun
Matreiðslumaður ársins 1999
Meira…..
Meðal fjögurra bestu
Matreiðslumaður ársins 2000
Meira….
Silfurverðlaun
Mouton Cadet 2001
Silfurverðlaun
Matreiðslumaður ársins 2003
Meira….
Silfurverðlaun
Matreiðslumaður ársins 2005
Meira…..
Aðrar viðurkenningar:
1 Silver & 2 Bronze medals
2000 Culinary Olympics in Erfurt
Meira….
1 Silver Medal
2001 Scottish ScotHot World Culinary Grand prix
2 Gold Medals
2002 Seoul south Korea Culinary Grand prix
Meira……
1 Silver & 1 Bronze medals
2002 Luxembourg world cup
Meira….
Nánari ferilskrá á ensku:
Position |
Chef de Cuisine – The Grill Restaurant, RadissonSAS Saga Hotel |
|
|
Experience 1994 1997 |
Cook trainee – RadissonSAS Saga Hotel, |
|
|
1998 1999 |
Commis de Cuisine – Restaurant Alexandre, |
|
|
19992000 |
Souschef The Grill Restaurant, Radisson SAS Saga Hotel, |
|
|
2000 – present |
Chef de Cuisine The Grill Restaurant, RadissonSAS Saga Hotel, Reykjavik Iceland |
|
|
Education 19941997 |
Trainee Hotel and catering |
|
|
Training & |
2000 ARPEGE (L’), AMBASSADEURS (LES), HôTEL DE CRILLON, GRANDE CASCADE (LA), LAUREN, 2000 2000 Culinary Olympics in 2000 Observation at top restaurants 2001 Scottish ScotHot World Culinary Grand prix – 1 Silver Medal 2001 Restaurant Aquavit, Restaurant Daniel, Charlie Palmer- Restaurant Aureole 2002 GUY SAVOY 2002 London/Brussels – observation at top restaurants Gordon Ramseys Hospital road, Sugar Club, Capital Restaurant, Sea Grill Restaurant 2002 2002 2003 Pontus in the green house, Fredsgatan, 12, Bon Lloc Restaurant (gold medal in bocuse d´or), Restaurant Operakällaren, Oro chef Terje Ness (gold medal in bocuse d´or) 2004 Culinary Olympics in 2004 Paris/London- observation at top restaurants Bristol hotel , Fat duck restaurant 2005 Scottish ScotHot World Culinary Grand prix – 1 Bronze Medal 2005 2006 Judge for |
|
|
Training & |
1999 Mouton Cadet Silver medal 1999 Chef of the year Bronze medal 2000 Chef of the year Top 4 2001 Mouton Cadet Silver medal 2003 Chef of the year Silver medal 2005 Chef of the year Silver medal |
|
|
Membership |
Member of the Icelandic National Culinary Team for 6 years Team captain for the Icelandic culinary team Appears in the First Edition of The International Whos Who of Chefs ´´ 2004-2005 |
|
|
Seminars |
Yes I Can Customer Service Training 2002 Valrhona the Ecole du Grand Chocolat 2003 Seminars on rules and regulations, of international judging competition 2004 Valrhona the Ecole du Grand Chocolat Leading Yes I Can Customer Service Training |
|
|
Grill Restaurant Guest Chefs |
2001 Belgium Yves MATTAGNE Sea Grill Restaurant 2002 2002 2003 2004 2004 2005 Christophe Moisand 2005 Jean-Paul Chevré Conseiller Culinaire ROUGIÉ Foies Gras 2006 Cornelius Gallagher Oceana NYC – |
|
|
|
|
Mynbönd eftir Bjarna – Meira…..
-
Veitingarýni4 dagar síðan
Dýrindis jólahlaðborð á veitingastaðnum Sunnu á Sigló – Veitingarýni
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Myndir: Krónan á Bíldshöfða opnar á ný eftir gagngerar endurbætur – Ný tæknilausn tekin í notkun
-
Markaðurinn5 klukkustundir síðan
Nýr samningur markar tímamót hjá Matvís – Samningur undirritaður við Reykjavíkurborg
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Heimalagaður hátíðarís með hvítu súkkulaði og piparkökum
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Jólamarkaður í Hafnarhúsinu í dag
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Síldarveisla á Siglufirði
-
Nýtt á matseðli1 dagur síðan
Grillaður lax að hætti Sumac
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Matvís jólaballið verður 8. desember