Reykjavík Bar Summit
Sjáið fjörið á Reykjavik Bar Summit í fyrra | Aðeins 4 dagar í herlegheitin
Nú fer að styttast í hátíðina Reykjavik Bar Summit en hún verður haldin dagana 29. febrúar til 3. mars 2016 í miðborg Reykjavíkur.
Hingað til lands koma barþjóna teymi frá 16 erlendum börum og munu þau keppa sín á milli í aðalkeppni Reykjavik Bar Summit.
Hlutverk þeirra er að kynna fyrir dómnefnd og áhorfendum hvað þeirra bar stendur fyrir sem og gera drykki. Viðburðurinn er því ekki einungis hugsaður til gamans heldur einnig til að auka þekkingu og upplifun fyrir íslenska áhugamenn um kokteila og barmennsku.
Aðalkeppni Reykjavik Bar Summit fer fram á Gym & Tonic á Kex Hostel dagana 2. mars frá kl 14:00 – 18:00 og 3. mars frá kl 13:00 – 16:00. Keppnin er öllum opin og aðgangur ókeypis.
Allt um hátíðina á vefslóðinni: www.reykjavikbarsummit.com
Með fylgir vídeó frá því í fyrra sem sýnir hvað vænta má í hátíðinni í ár:
[fbvideo link=“https://www.facebook.com/rvkbarsummit/videos/1714571955491911/“ width=“650″ height=“400″ onlyvideo=“1″]
Fleira tengt efni:
[feed url=“https://veitingageirinn.is/category/reykjavik-bar-summit/feed/“ number=“10″ ]
Mynd: skjáskot úr myndbandi
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun7 dagar síðan
Slippurinn í Vestmannaeyjum tekur sitt síðasta tímabil 2025 – Gísli Matt: ástæða lokunarinnar er sú að við trúum því að allt gott taki enda
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun6 dagar síðan
La Barceloneta er fyrsti veitingastaðurinn á Íslandi sem hlýtur ICEX viðurkenningu
-
Uppskriftir4 dagar síðan
Vinsælustu uppskriftirnar árið 2024
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Þessi réttir stóðu upp úr hjá Michelin eftirlitsmönnum á árinu 2024
-
Frétt3 dagar síðan
Mest lesnu fréttir ársins 2024 á Veitingageirinn.is
-
Markaðurinn10 klukkustundir síðan
Myndaveisla – Franski bakarameistarinn Remy Corbet Daniel Jean kynnti aldagamlar aðferðir við súrdeigs- og sætabrauðsbakstur
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Fálkahúsið og Kokka verðlaunuð fyrir bestu jólaskreytingarnar á árinu sem var að líða
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
Ertu frumkvöðull í íslenskri matvælaframleiðslu? 20 milljónir í boði fyrir matarfrumkvöðla