Axel Þorsteinsson
Mads Refslund – Dill
Food & Fun keppandinn hjá Dill í ár er Mads Refslund, einn af stofnendum NOMA þar sem hann var yfirkokkur ásamt René Redzepi.
Mads hefur verið og er einn af fremstum mönnum í „new nordic cuisine,,. Stofnandi Michelin stjörnu staðnum MR og er vinsæll sem fyrirlesari við allskyns mataruppákomur. Sem strákur þá langaði honum alltaf að verða rithöfundur en þegar hann lauk grunnskóla þá ákvað hann að eltast við annan draum sem hann hafði, matreiðsla. Eftir það er hann í miklu uppáhaldi hjá gagnrýnendum fyrir sýna einstaka sköpunarhæfileikar og ástríða fyrir fisk og grænmeti.
Sannarlega heiður að fá að njóta kvöldstund á Dill og fá æðislegan mat og TOPP þjónustu frá Gísla „forseta,, Jensson, með matnum þá fræddi hann okkur um vín, bjór og hafði góðar sögur að segja í kringum það.
Mads bauð upp á:
Maður getur borðað endalaust af þessu
Osturinn alveg æðislegur og fullkominn með blómkálinu
Ótrúlega mikið nammi, naut hvern bita
Mikil hamingja
Besti fiskréttur á Food & fun, þeir hafa verið margir góðir en þessi sló öll met.
Virkilega skemmtilegur réttur, rauðbeðurnar komu skemmtilega á óvart með og vínið snilld, rauðbeður og kirsuber.
Eftir langt kvöld og bókstaflega hlaupið á milli veitingastaða þá var mjög gott að enda á Dill, setjast niður í þögnina á bókasafninu og slappa af með góðan mat, gott vín og góðan félagskap.
Algjör draumur. Takk fyrir okkur!
Myndir: Björn
/Axel
Allar Food and fun fréttir og umfjallanir hér.

-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Kokkur á miðunum: Guðmundur H. Helgason eldar fyrir áhöfn Breka VE – Fylgist með á Snapchat: Veitingageirinn
-
Keppni4 dagar síðan
Frábær árangur í Global Chef Challenge – Hinrik Örn og Andrés tryggja sér sæti í Global Chef Challenge 2026
-
Keppni5 dagar síðan
Hinrik og Andrés skila glæsilegum réttum í Global Chefs Challenge – Myndir
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Bolla sem kemur skemmtilega á óvart
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Góður matur, góð viðskipti: Þekktir veitingastaðir með gríðarlega veltu
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun20 klukkustundir síðan
Mötuneyti í nýju húsnæði Landsbankans fær Svansvottun
-
Keppni22 klukkustundir síðan
Landslið íslenskra matreiðslumanna fær kraftmikinn stuðning frá Íslandshótelum
-
Keppni4 dagar síðan
Verður þú hraðasti og snyrtilegasti barþjónninn?