Vertu memm

Freisting

Wolfgang sér um veitingarnar á Ríkistjóraballinu

Birting:

þann


Wolfgang Puck hér með gullhúðaða súkkulaði eftirréttinn

Wolfgang Puck á Spago sér um veitingarnar á Ríkistjóraballinu í Los Angeles, sem haldið er í tengslum við Óskarsverðlauna afhendinguna en þau eru nú afhent í 80 sinn og því mikið um dýrðir.

Mikið var lagt í veitingarnar, en í veisluna var boðið þotuliðinu, þeim ríku og frægu, og er Wolfgang með um 300 manna starfslið til að sjá til þess að allt færi fram eftir settum reglum . þessu er skipt upp í stöðvar svo sem skelfiskstöð , núðlustöð,sushistöð grænmetisstöð og svo mætti lengi telja , læt matseðillinn fylgja með og eins er hægt að smella hér til að skoða myndir af réttunum.  Einnig myndband af undirbúningnum hér

Antipasti Platter
Smoked Salmon Oscars With Caviar and Crème Fraîche
Roasted Root Vegetable Salad With Citrus Chili Dressing
Thai Spiced Shrimp With Holy Basil and Candied Garlic
Bruschetta of Figs, Goat Cheese, and Organic Prosciutto
Smoked Eggplant With Toasted Flatbread
Asparagus and Chickpea Salad With Mustard Vinaigrette

Butlered Course
Gold Foil Wrapped Baked Yukon Gold With Tsar Nicoulai Caviar and Crème Fraîche

Entrée
Snake River Farms Wagyu Beef With Chinese Broccoli Shiitake Stir-Fry With Red Wine Sauce
Black Truffle Macaroni and Cheese

Vegetable Entrée
Roasted Winter Vegetables Wrapped in Leeks
Black Olive Couscous and Tomato and Radish Compote

Dessert
Sherry Yard’s Oscar Tribute

Sushi Station
Maki Rolls — Spicy Tuna, Sweet Shrimp, Crab, Vegetable
Nigiri — Tuna, Sweet Shrimp, Yellowtail, Salmon, Snapper
Sashimi — Tuna, Yellowtail, Salmon, Snapper
Cucumber Salad, Edamame, Wasabi, Soy, and Pickled Ginger

Noodle Station
Pad Thai Noodles With Tofu, Egg, Bean Sprouts, Thai Basil, Mint, and Peanuts
Short Lo Mein Noodles With Pork, Scallions, Sweet Peppers, and Plum Ginger Sauce

Ceviche Station
Shrimp With Mango, Basil, Golden Tomatoes, and Habanero
Sea Bass With Avocado, Tomatillo, Cilantro and Jalapeño
Scallop With Tomato, Orange, and Chili

Shellfish Station
Shrimp, Oysters, and Crab
Cocktail Sauce, Mustard Sauce, and Mignonette

Tray Passed
Spicy Tuna in Sesame Miso Cone; Mini Kobe Cheeseburgers With Remoulade; Tomato Goat Cheese Tart; Miso-Glazed Black Cod on Rice Cracker; Cucumbers and Smoked Salmon, Steak Tartare Crostini, Spicy Chicken Mango Rice Paper Rolls, Vegetable Spring Rolls, Assorted Pizzas

/Sverrir

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Click to comment

Leave a Reply

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið