Freisting
Wolfgang sér um veitingarnar á Ríkistjóraballinu
Wolfgang Puck hér með gullhúðaða súkkulaði eftirréttinn
Wolfgang Puck á Spago sér um veitingarnar á Ríkistjóraballinu í Los Angeles, sem haldið er í tengslum við Óskarsverðlauna afhendinguna en þau eru nú afhent í 80 sinn og því mikið um dýrðir.
Mikið var lagt í veitingarnar, en í veisluna var boðið þotuliðinu, þeim ríku og frægu, og er Wolfgang með um 300 manna starfslið til að sjá til þess að allt færi fram eftir settum reglum . þessu er skipt upp í stöðvar svo sem skelfiskstöð , núðlustöð,sushistöð grænmetisstöð og svo mætti lengi telja , læt matseðillinn fylgja með og eins er hægt að smella hér til að skoða myndir af réttunum. Einnig myndband af undirbúningnum hér
Antipasti Platter
Smoked Salmon Oscars With Caviar and Crème Fraîche
Roasted Root Vegetable Salad With Citrus Chili Dressing
Thai Spiced Shrimp With Holy Basil and Candied Garlic
Bruschetta of Figs, Goat Cheese, and Organic Prosciutto
Smoked Eggplant With Toasted Flatbread
Asparagus and Chickpea Salad With Mustard Vinaigrette
Butlered Course
Gold Foil Wrapped Baked Yukon Gold With Tsar Nicoulai Caviar and Crème Fraîche
Entrée
Snake River Farms Wagyu Beef With Chinese Broccoli Shiitake Stir-Fry With Red Wine Sauce
Black Truffle Macaroni and Cheese
Vegetable Entrée
Roasted Winter Vegetables Wrapped in Leeks
Black Olive Couscous and Tomato and Radish Compote
Dessert
Sherry Yards Oscar Tribute
Sushi Station
Maki Rolls Spicy Tuna, Sweet Shrimp, Crab, Vegetable
Nigiri Tuna, Sweet Shrimp, Yellowtail, Salmon, Snapper
Sashimi Tuna, Yellowtail, Salmon, Snapper
Cucumber Salad, Edamame, Wasabi, Soy, and Pickled Ginger
Noodle Station
Pad Thai Noodles With Tofu, Egg, Bean Sprouts, Thai Basil, Mint, and Peanuts
Short Lo Mein Noodles With Pork, Scallions, Sweet Peppers, and Plum Ginger Sauce
Ceviche Station
Shrimp With Mango, Basil, Golden Tomatoes, and Habanero
Sea Bass With Avocado, Tomatillo, Cilantro and Jalapeño
Scallop With Tomato, Orange, and Chili
Shellfish Station
Shrimp, Oysters, and Crab
Cocktail Sauce, Mustard Sauce, and Mignonette
Tray Passed
Spicy Tuna in Sesame Miso Cone; Mini Kobe Cheeseburgers With Remoulade; Tomato Goat Cheese Tart; Miso-Glazed Black Cod on Rice Cracker; Cucumbers and Smoked Salmon, Steak Tartare Crostini, Spicy Chicken Mango Rice Paper Rolls, Vegetable Spring Rolls, Assorted Pizzas
-
Starfsmannavelta3 dagar síðan
Er Bryggjan hætt starfsemi?
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun11 klukkustundir síðan
Ný vefbók fyrir matvælakennslu og áhugafólk um matreiðslu – Þér er boðið í útgáfupartý
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Koffmann er loksins fáanlegt á Íslandi
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Wolt hefur sendingar á Stokkseyri og Eyrarbakka
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel2 dagar síðan
Matargestir ferðast aftur í tímann til villta vestursins – Myndir og vídeó
-
Vín, drykkir og keppni1 dagur síðan
Fyrsti viðburður ársins hjá Kampavínsfjelaginu – 6 rétta matseðill með kampavíns pörun
-
Keppni1 dagur síðan
Graham’s Blend Series Kokteil keppni 2025
-
Frétt2 dagar síðan
Óhæfar saxaðar döðlur til neyslu