Starfsmannavelta
Vivi lokar eftir aðeins 6 mánuði í rekstri
Veitingastaðurinn Vivi hefur hætt rekstri, en staðurinn opnaði í mars s.l. og var þar af leiðandi aðeins opinn í 6 mánuði.
Vivi sem staðsettur var í 35 hæða Centre Point turninum í London bauð upp á nostalgískan matseðil frá árinu 1960 í nýjum búningi, brasserað blómkál Bhaji, krabbaköku, fylltur kjúklingur Kiev, franska humarréttinn Thermidor svo fátt eitt sé nefnt.
Vivi var í eigu stórfyrirtækisins Rhubarb sem á og rekur fjölmörg veitingahús, viðburða-, og veisluþjónustu.
Í yfirlýsingu frá Rhubarb segir:
„Við erum ótrúlega stolt af fallega veitingastaðnum sem við stofnuðum á Center Point og höfum fengið frábær viðbrögð frá gestum okkar. Vegna þeirra þátta með áframhaldandi byggingarframkvæmdir húseiganda, skortur á starfsfólki þá getur veitingastaðurinn ekki haldið áfram í óbreyttri mynd.“
Hér eru nokkrir klassískir réttir sem voru á matseðlinum hjá Vivi:
Myndir: vivirestaurant.co.uk
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Rótgróið bakarí / verslun og kaffihús til sölu eða leigu
-
Bocuse d´Or4 dagar síðan
Frakkar sigruðu Bocuse d’Or 2025 – Sindri Guðbrandur í 8. sæti
-
Bocuse d´Or4 dagar síðan
Sjáðu keppnisrétti Sindra hér – Myndir
-
Starfsmannavelta2 dagar síðan
Snædís Xyza Mae Jónsdóttir ráðin yfirmatreiðslumeistari á Fröken Reykjavík Kitchen & Bar
-
Bocuse d´Or4 dagar síðan
Sindri Guðbrandur hóf keppni í Bocuse d´Or í morgun – Bein útsending
-
Keppni5 dagar síðan
Daníel Oddsson á Jungle hreppti Bláa Safírinn 2025 – Myndaveisla
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Glæsilegt Þorrablót Íslendinga á Gran Canaria – Kristján Frederiksen matreiðslmeistari fór á kostum – Myndir
-
Vín, drykkir og keppni5 dagar síðan
Highland Park kynnir 56 ára viskí – sína elstu útgáfu hingað til – Kostar tæp 6 milljónir