Uncategorized
Vín frá Suður Afríku: Vínkynning á vegum Vínþjónasamtakanna.
Suður Afríka er í sviðsljósinu þessa daga í Vínbúðunum og mörg vín átilboðsverði. Þetta er kjörið tækifæri til að kynnast betur vínin frá þessu spennandi og hátt skrifuðu svæði. En hvernig á að velja þau vín? ekki er nú hægt að smakka þau öll á þessu tímabili? Pinotage er ótrúlega mismunandi eftir framleiðendum svo lítið dæmi sé nefnt.
Vínþjónasamtökin standa fyrir kynningu á vínum frá Suður Afríku
Laugardaginn 18. mars á Hótel Borg (Skuggabarnum) frá 14 til 17, í samstarfi við flesta víninnflytjendur sem bjóða uppá þau á markaðinum. Þar verður hægt að smakka mörg af þeim vínum sem fást í Vínbúðunum og ákveða hvað af þeim hentar manni best þá er hægt að notfæra sér tilboðin í Vínbúðunum.
Aðgangur kostar 500 kr og aldurstakmar er 20 ára.
Á sama tíma og á sama stað verður vínþjónakeppni þar sem sigurvegarinn fer fyrir Íslands hönd í Evrópumeistaramót Vínþjóna sem verður haldið í Reims (Frakkland) í júní n.k. Vínþjónarnir verða að sýna fáguð vinnubrögð í umhellingu og blindsmökkun, svo og góða þekkingu í vínfræðum til að m.a. setja saman mat- og vínseðil, svara mörgum spurningum og meira. Ungir eða eldri, reyndir eða nýir, þjónarnir þurfa á stuðning okkar að halda!
Gengið er inn í gegnum Skuggabarinn sunnan við Hótel Borg, síðasta
Tækifærið áður en því verður lokað til gagngerra breytinga.
Heiðar Birnir Kristjánsson
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Frétt14 klukkustundir síðan
Sviðasulta og svínasulta valda sýkingum: Veisluþjónusta án starfsleyfis
-
Keppni2 dagar síðan
Sigurvegarar í Íslandsmóti matvæla- og veitingagreina 2025 – Myndaveisla
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Kokkur(ar) óskast til sumarstarfa á lítið sveitahótel
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Rafn Heiðar Ingólfsson tekur við sem veitingastjóri Olís – Rafn Heiðar: Cuisine.is verður óbreytt – gæluverkefni sem fær nægan tíma
-
Nemendur & nemakeppni3 dagar síðan
Tólf nemendur í matartækni hjá VMA
-
Bocuse d´Or3 dagar síðan
Ert þú næsti Bocuse d´Or keppandi Íslands? Umsóknarfrestur er til 1. mars 2025
-
Frétt2 dagar síðan
Þjónar í New York vilja sanngjörn laun, ekki þjórfé
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Veitingastaðir framtíðarinnar einblína á starfsfólkið