Neminn
Viltu læra á bestu veitingastöðum bæjarins?
Það má með sanni segja að fyrir þá sem huga að verða matreiðslusnillingar, þá eru hér kjörin tækifæri í boði.
Þrír af betri veitingastöðum hér á landi auglýsa eftir matreiðslunemum og vert er að skoða þá nánar:
-
Matreiðslunemar óskast
Nordica hótel óskar eftir matreiðslunemum á samning. upplysingar í síma 444-5062 / 8400-149 Stefán eða á staðnum.
Nafn: Nordica Hótel
Sími: 4445062
GSM: 8400149
Netfang: [email protected]
Hvað finnst fréttamanni um staðinn:
Mjög góður námstaður og nemendur kljást við fjölbreytileg og skemmtileg verkefni daglega. Eins hafa þeir sem útskrifast þaðan komið sér vel fyrir á vinnumarkaðnum, enda efnilegir matreiðslumenn.
-
Matreiðslunema vantar
Matreiðslunema vantar á Veitingastaðinn Humarhúsið. Upplýsingar í sima 863 6303 eða á staðnum.
Nafn: Ottó Magnússon
Sími:
GSM: 8636303
Netfang:
Hvað finnst fréttamanni um staðinn:
Þarna ertu komin í góðar hendur en Humarhúsið er einn vinsælasti veitingastaður hér á landi og mikill metnaður í eldhúsinu. Vinnuumhverfið er einsog lítil fjölskylda og hugsað vel um þig. Ottó Magnússon er einn af okkar betri matreiðslumönnum á Íslandi.
-
Nema í matreiðslu
Vantar nema í matreiðslu, vertu snöggur í kaffi og fylltu út umsókn Elmar
Nafn: Elmar Kristjánson
Sími: 5620210
GSM: 8962520
Netfang: [email protected]
Hvað finnst fréttamanni um staðinn:
Þarna er húmorinn alltaf í fyrirúmi og mjög gott að læra fræðin sín á Perlunni, enda snillingar sem vinna þarna. Elmar yfirmatreiðslumeistari er án efa einn af okkar bestu matreiðslusnillingum þó víðar verði leitað, en hann hefur unnið til fjölda verðlauna í matreiðslukeppnum og útskrifað fjölmarga efnilega matreiðslumenn.
Elmar hefur keppt m.a. í Matreiðslumaður ársins 2001, 1998, Matreiðslumaður Norðurlanda 2002 svo eitthvað sé nefnt.
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun6 dagar síðan
Áætla um 100 matreiðslumenn og 50 framreiðslumenn að störfum í hátíðarkvöldverði KM
-
Markaðurinn7 dagar síðan
Myndaveisla – Franski bakarameistarinn Remy Corbet Daniel Jean kynnti aldagamlar aðferðir við súrdeigs- og sætabrauðsbakstur
-
Starfsmannavelta5 dagar síðan
Michelin veitingastaðnum Locanda Locatelli lokað eftir 23 ára starfsemi
-
Markaðurinn22 klukkustundir síðan
Er þorrablót í vændum ?
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Monkeys PopUp á Hótel Vesturlandi – Ekki missa af þessum viðburði
-
Markaðurinn6 dagar síðan
Við leitum að öflugum hótelstjóra á Fosshótel Vestfirði
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Nýtt útlit á Tanqueray nr.10
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Allt fyrir Þorrablótin