Freisting
Villibráðamatseðill að hætti Matreiðslumanns ársins 2008
Veitingastaðurinn Silfur
Nú er villibráðin í algleymingi á veitingstöðum landsins og er virkilega gaman að sjá hvað menn eru farnir að nota svæðisbundið hráefni í meira mæli .
|
|
|
Veitingastaðurinn Silfur sem skartar Matreiðslumanni ársins er engin undantekning frá reglunni og býður upp á 5 rétta seðil í villibráðinni og tókum við frá Freisting.is hús á kappanum og fengum hann til að stilla upp öllum réttunum til myndatöku og smakk og hér kemur seðillinn og niðurstaðan.
Villisveppafroða með gæsavorrúllu og garðablóðbergs mayonnaise
**********
Klausturbleikja með lárperu,kóngakrabba, soyja og sítrónufroðu
**********
Steikt gæs og gæsalifur með kirsuberjum,hvítkáli og villikirsuberja hunangi
**********
Hreindýr með íslenskum villisveppum,rabbabara og súkulaðisósu
**********
Aðalbláberja créme brulée með vanilluskyrís og bláberjafroðu
Það get ég staðfest að enginn sem fær sér þennan matseðil verður fyrir vonbrigðum, það sem heillaði mig var hvað réttirnir voru léttir án þess þó að missa hið sértæka íslenska villibragð.
Matti myndaði í gríð og erg og fylgja þær með hér
Ath. það er ekki mynd af créme bruléeinu þar sem neminn sem átti að laga það brann inn á tímasetningunni vegna myndartökunnar þannig að Jói hrissti annan dessert fram á augabragði eins og sannur fagmaður gerir.
Ljósmynd: Matthías | Text: Sverrir
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Er þorrablót í vændum ?
-
Starfsmannavelta7 dagar síðan
Michelin veitingastaðnum Locanda Locatelli lokað eftir 23 ára starfsemi
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Monkeys PopUp á Hótel Vesturlandi – Ekki missa af þessum viðburði
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Nýtt útlit á Tanqueray nr.10
-
Markaðurinn6 dagar síðan
Allt fyrir Þorrablótin
-
Frétt3 dagar síðan
Fallist á allar kröfur MATVÍS í dómsmáli gegn Flame
-
Markaðurinn6 dagar síðan
Ekta heimilismatur ofl. á góðu tilboði
-
Nemendur & nemakeppni2 dagar síðan
Meistaradagurinn í Hótel- og matvælaskólanum