Freisting
Verbúðir fá nýtt hlutverk
Séð yfir Smábátahöfnina í átt að Verbúðunum
Brynjar Eymundsson hefur gengið frá samningi við Faxaflóahafnir um leigu á verbúð við Geirsgötu. Steinn Óskar Sigurðsson verður í eldhúsinu og ætti þar að vera á ferð öflug teymi með samanlagaða reynslu uppá marga áratugi!
|
Eldhús verður á neðri hæð verbúðarinnar, bætt verður við gluggum með útsýni yfir smábátahöfnina og áætlað að hafa borð fyrir 50-60 gesti á báðum hæðum en á efri hæð er gert ráð fyrir bar.
Mikið verk er fyrir höndum og staðurinn nánast fokheldur þegar Freisting leit við og tók púlsinn á þeim félögum á fimmtudaginn síðasta, eins og reyndar myndirnar sýna glögglega (sjá myndasafn).
Matseðill er ekki endanlega kominn á hreint en stefnir í léttan, rúllandi seðil í hádegi með réttum dagsins og ferskleika í fyrirrúmi, mismunandi frá degi til dags. Smáréttir á boðstólnum yfir miðjan dag og smurt brauð og síðan fastur matseðill á kvöldin, allt með áherslu á flott hráefni og ferskan fisk að sjálfsögðu.
Opnun er áætluð um miðjan maí og mun Freisting að sjálfsögðu mæta á staðinn og taka út kræsingarnar.
Smellið hér til að skoða myndir.
/ Almennar myndir / Verbúðir
-
Starfsmannavelta4 dagar síðan
Er Bryggjan hætt starfsemi?
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun15 klukkustundir síðan
Ný vefbók fyrir matvælakennslu og áhugafólk um matreiðslu – Þér er boðið í útgáfupartý
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Koffmann er loksins fáanlegt á Íslandi
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Wolt hefur sendingar á Stokkseyri og Eyrarbakka
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel2 dagar síðan
Matargestir ferðast aftur í tímann til villta vestursins – Myndir og vídeó
-
Vín, drykkir og keppni1 dagur síðan
Fyrsti viðburður ársins hjá Kampavínsfjelaginu – 6 rétta matseðill með kampavíns pörun
-
Keppni2 dagar síðan
Graham’s Blend Series Kokteil keppni 2025
-
Frétt3 dagar síðan
Óhæfar saxaðar döðlur til neyslu