Markaðurinn
Vaktstjóri á Bjórgarðinn – Fosshótel Reykjavík
Ertu að leita þér að skemmtilegri vinnu í dínamísku og alþjóðlegu umhverfi? Íslandshótel óskar að ráða til sín öflugan vaktstjóra á Bjórgarðinn á Fosshotel Reykjavík.
Vertu hluti af fjölbreyttu og samheldnu teymi sem myndar öfluga liðsheild og veitir framúrskarandi þjónustu.
Unnið er á vöktum.
Við leitum að öflugum og drífandi liðsmönnum til starfa í lifandi og alþjóðlegu umhverfi.
Bjórgarðurinn er samkomustaður allra bjórunnenda og þeirra sem þykir gott að borða góðan mat. Við bjóðum uppá ótal bjórtegundir, innlendag sem erlendar, bruggaðar úr vel völdum hráefnum.
Helstu verkefni:
- Almenn vaktstjórn í sal
- Fagleg þjálfun starfsmanna
- Umsjón með mönnun vaktar, afleysingar í fríum og veikindum
- Samvinna með öðrum deildum með hámarks upplifun gesta að leiðarljósi
- Miðlun upplýsinga til annars starfsfólks og milli vakta
Hæfniskröfur:
- Rík þjónustulund.
- Sveinspróf í framreiðslu er kostur.
- Haldbær reynsla af þjónustustörfum er skilyrði.
- Fagmannleg framkoma, snyrtimennska.
- Góð samskiptahæfni, skipulagshæfileikar og stundvísi.
- Frumkvæði og sjálfstæði í vinnubrögðum.
- Jákvæðni og geta til að vinna undir álagi.
- Lágmarksaldur 20 ára.
- Góð íslensku- og ensku kunnátta.
Farið verður með allar fyrirspurnir og umsóknir sem trúnaðarmál.
Fosshótel Reykjavík er stærsta hótel landsins, með 320 herbergi og mögnuðu útsýni til allra átta.
Á efstu hæð má finna sjö svítur og þrjá fyrsta flokks fundarsali á annarri hæð. Allir hótelgestir hafa aðgang að líkamsræktaraðstöðu. Á hótelinu er svo einnig fyrsta flokks veitingastaður, Haust, en staðurinn tekur rúmlega 200 manns í sæti. Bjórgarðinn er einnig að finna á jarðhæð hótelsins en þar er boðið upp á frábært úrval af innlendum sem erlendum bjór.
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Nýr Indverskur veitingastaður opnar í Miðbæ Selfoss
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel1 dagur síðan
Nýtt veitingasvæði rís í austurenda Smáralindar – 13 nýir veitingastaðir
-
Bocuse d´Or3 dagar síðan
Sindri Guðbrandur keppir 27. janúar í Bocuse d´Or
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Dill opnar á ný eftir breytingar – nú með nýju borðabókunarkerfi Noona
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 klukkustundir síðan
Nýr veitingastaður á Laugarvatni – Sunneva og Sæþór: Við viljum að allir sem koma líði eins og þeir séu heima hjá sér
-
Keppni1 dagur síðan
Matreiðslukeppni stjórnmálaflokkana í húsi Fagfélagana
-
Keppni3 klukkustundir síðan
Grétar Matthíasson er Meistari meistaranna
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 klukkustundir síðan
Kristinn Frímann bauð upp á glæsilegt jólahlaðborð á togaranum Kaldbak – Myndir