Pistlar
Ungliðastarfið
Mikil sigling er komin á ungliðastarfið í matreiðslu undir handleiðslu Bjarka Hilmarssonar og Rögnvaldar Guðbrandssonar sem hafa tekið verkefnið að sér. Tilgangurinn með ungliðastarfinu er að ýta enn frekar undir áhuga okkar efnilegustu nema í matreiðslu og hver veit nema í þessum hópi leynist landsliðsmenn framtíðarinnar.
Mikill áhugi og dugnaður einkennir hópinn sem hefur þegar tekið að sér eitt verkefni og leyst það vel af hendi. Var það hlaðborð sem sérstaklega var sett upp fyrir nemendafélag menntaskólans á Ísafirði í tilefni af sólrisuhátíðinni, sem haldinn er árlega þar í bæ. Fjórir fræknir félagar úr Ungkokkum Íslands fóru vestur og lögðu nótt við dag til að setja upp glæsilegt hádegishlaðborð fyrir nemendur og kennara. Heppnaðist þetta frábærlega og þótti maturinn einstaklega góður, frumlegur og fallega fram borinn. Hægt er að sjá myndir frá Ísafirði á vef freistingar og heimasíðu Klúbbs matreiðslumeistara.
Til hamingju Ungkokkar Íslands og haldið áfram á þessari braut. Bjarki er örugglega búinn að segja ykkur að það kostar svita og tár að verða góður í þessu fagi.
Ingvar Sigurðsson
Forseti Klúbbs matreiðslumeistara
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Spennandi tækifæri
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Myndir: Það styttist í herlegheitin – Sindri keppir fyrir Íslands hönd 27. janúar í Bocuse d´Or
-
Frétt3 dagar síðan
Menntun í matvælaiðnaði ekki metin til launa í leikskólum – Kallað eftir endurskoðun
-
Frétt3 dagar síðan
Myllan innkallar heimilisbrauð
-
Pistlar3 dagar síðan
Gæðakerfi: Lykillinn að skilvirkum rekstri, minni sóun og ánægðari viðskiptavinir
-
Bocuse d´Or1 dagur síðan
Sindri keppir í Bocuse d´Or
-
Vín, drykkir og keppni3 dagar síðan
Útlit hins sígilda íslenska Brennivíns hefur verið uppfært – Ákveðin framþróun í bragði Brennivínsins m.a. með tærari kúmenkeim en áður var
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Wolt nær annarri sneið af pítsuumarkaðnum með samningi við Domino’s