Vertu memm

Bocuse d´Or

Þú vilt ekki missa af heitustu afmælisveislu ársins

Birting:

þann

20 ára afmælis dinner Bocuse d´Or

Í tilefni 20 ára þátttöku Íslands í Bocuse d´Or ætlar Íslenska Akademían að blása til afmælisveislu.

Bjarni Siguróli Jakobsson mun keppa í Bocuse d´Or í Lyon í Frakklandi í janúar 2019 og eru þá orðin 20 ár síðan að Ísland tók þátt í fyrsta sinn. Það var árið 1999 sem að Sturla Birgisson var frumkvöðull fyrir Íslands hönd og náði þar fimmta sætinu sem er glæsilegur árangur í fyrstu keppni sem Íslendingar eru með og ruddi þar með veginn fyrir næstu keppendur með reynslu og þekkingu á Bocuse d’Or.

Glæsilegur afmælismatseðill

Afmælið verður haldið í Súlnasalnum 29. september næstkomandi og er glæsilegur matseðill í boði sem að Bocuse d´Or kantídatar Íslands munu elda fyrir gesti. Glæsilegur kvöldverður fyrir matarunnendur.

Fordrykkur klukkan 19:00 og borðhald hefst 20:00.

Bocuse d´Or matseðillinn:

Canapé
Sturla Birgisson 1999
Sigurður Helgason 2015
Hákon Már Örvarsson 2001

Þykkvalúra
Sigurður Laufdal 2013

Jarðskokkar
Viktor Örn Andrésson 2017

Skötuselur
Þráinn Freyr Vigfússon 2011

Kálfur
Bjarni Siguróli Jakobsson 2018

Súkkulaði
Friðgeir Ingi Eiríksson 2007

Ásamt sérvöldum vínum

25.900 kr. á mann.

Bókanir á: [email protected]

Upplýsingar í síma 8526757

Samsett mynd: úr safni

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið