Viðtöl, örfréttir & frumraun
Þröstur Magnússon er ekkert á leiðinni heim
Þröstur Magnússon matreiðslumaður starfar á Radisson Sas Atlantic hótelinu í Stavanger í Noregi og hefur unnið þar í tæpt ár og líkar mjög vel. Þröstur er yfirmatreiðslumaður hótelsins og aðstoðar yfirmatreiðslumaður er Guðjón Kristjánsson, en í eldhúsinu starfa 4 matreiðslumenn, einn Chef du partie, 1 matreiðslunemi og 2 matreiðslunemar að fara útskrifast og 5 aðstoðir.
Núna í október tekur hótelið stærstu veislu sína, en það verða 2000 manns í tveggja rétta og áætlar Þröstur að um 20 matreiðslumenn í verkefnið og fyrir utan norska matreiðslumenn, þá verða þar nokkrir íslenskir matreiðslumenn en þeir eru Stefán Páll Jónsson, Sigurður Rúnar Ragnarsson, Jói Palli og Jónmundur Guðmundsson.
Matseðillinn verður:
- Grillaðar kjúklingabringur með rósmarinkartöflumús, bökuðu rótargrænmeti og estragon hvítvínssósu
- Amerísk ostaterta med season fruits
Að lokum lögðum við eina létta spurningu fyrir kappann:
Eru menn á leiðinni heim?
Ekki séns 🙂
Heimasíða hótelsins: www.radissonblu.com/atlantichotel-stavanger
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Rótgróið bakarí / verslun og kaffihús til sölu eða leigu
-
Bocuse d´Or3 dagar síðan
Frakkar sigruðu Bocuse d’Or 2025 – Sindri Guðbrandur í 8. sæti
-
Bocuse d´Or3 dagar síðan
Sjáðu keppnisrétti Sindra hér – Myndir
-
Starfsmannavelta1 dagur síðan
Snædís Xyza Mae Jónsdóttir ráðin yfirmatreiðslumeistari á Fröken Reykjavík Kitchen & Bar
-
Bocuse d´Or3 dagar síðan
Sindri Guðbrandur hóf keppni í Bocuse d´Or í morgun – Bein útsending
-
Keppni4 dagar síðan
Daníel Oddsson á Jungle hreppti Bláa Safírinn 2025 – Myndaveisla
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Glæsilegt Þorrablót Íslendinga á Gran Canaria – Kristján Frederiksen matreiðslmeistari fór á kostum – Myndir
-
Vín, drykkir og keppni5 dagar síðan
Kampavínsmarkaður í kröppum dansi: Sala hríðféll á árinu 2024