Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel
Þráinn Freyr opnar veitingahús á Laugavegi
Þráinn Freyr Vigfússon, fyrrverandi yfirmatreiðslumaður í Bláa lóninu og Kolabrautinni, staðfesti í samtali við Matarvefinn á mbl.is að hann hefur í félagi við fleiri tryggt sér húsnæðið að Laugavegi 28 þar sem Bunk Bar og Cava var áður til húsa. Í sama húsi er verið að reisa glæsilegt ION-Hótel.
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2013/08/cava6.jpg)
Það var í ágúst 2013 sem veitingastaðurinn Bunk Bar og Cava opnaði. Matreiðslumennirnir Pétur Jónsson og Björgvin Mýrdal stóðu fyrst vaktina. Í febrúar 2014 komu aðrir úrvals fagmenn við stjórnvölinn, en það voru þeir Hafsteinn Ólafsson, Sigurður Kristinn Laufdal Haraldsson og Hrafnkell Sigríðarson. Það verður gaman að fylgjast með hvað Þráinn og hans félagar koma til með að gera á nýja veitingastaðnum.
Mynd úr safni: af facebook síðu Cava.
Veitingageirinn.is hafði samband við Þráinn sem vill lítið láta uppi annað en það sem fram kemur á Matarvef Morgunblaðsins sem fjallar nánar um málið hér.
Veitingahúsið opnar seinnihluta marsmánaðar. Staðurinn mun taka um 80 manns í sæti auk þess sem bakgarður hússins mun bjóða upp á einhvers konar snilld sem Þráinn vill lítið fara út í.
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Saga barónanna lifir – Veitingahúsið Hornið heldur upp á 46 ára afmæli
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Viðskiptavinir okkar eiga skilið að hafa valkost: Segir Sigurður um ákvörðun MooGoo að vera opinn allt árið
-
Keppni2 dagar síðan
Björt framtíð í íslenskri matargerð – Matreiðsla, framreiðsla, kjötiðn og bakaraiðn í brennidepli á Íslandsmótinu um helgina
-
Frétt3 dagar síðan
Fuglaflensa veldur eggjaskorti: Veitingastaðir og bakarí í vanda
-
Vín, drykkir og keppni5 dagar síðan
Hvað er Heitast á BWW 2025? Sóley Björk og fremstu vínsérfræðingar heims afhjúpa leyndardóma Spænskra vína
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Súkkulaðið sem fór á flug á TikTok – Hvað er svona sérstakt við PortaNOIR?
-
Keppni4 dagar síðan
Þessir keppendur komust áfram í úrslitakeppni Tipsý og Bulleit
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Rósasalat – Salatið sem fær diskinn til að blómstra – Uppskriftir með rósasalati