Smári Valtýr Sæbjörnsson
Þessi viðburður á vel heima í veitingabransanum
Á morgun þriðjudaginn 17. mars klukkan 18:30 verður boðið upp á skemmtilegan viðburð á veitingastaðnum „Matur og Drykkur“ við Grandagarð 2, sem opnaði fyrir stuttu, en þar ætlar matreiðslumaðurinn Gísli Matthías Auðunsson að „gera Íslendinga stolta af matarhefðum sínum“.
Hann tekur eina af okkar matreiðslubíblíu, Matur og Drykkur eftir Helgu Sigurðardóttur, notar uppskriftir hennar og sýnir að þær eiga fullt erindi til okkar og býður gestum að smakka fjóra smárétti.
Gunnthorunn Einarsdóttir frá Matís mun útskýra hvernig hægt er að fara alla leið í þeim efnum með því að vinna með smáframleiðendum og skipuleggja matarhandverkskeppni.
Hægt er að skrá sig á facebook viðburðinum hér eða á netfangið [email protected], verð 1490 kr (fyrir smáréttina).
Mynd: aðsend
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Ný vefbók fyrir matvælakennslu og áhugafólk um matreiðslu – Þér er boðið í útgáfupartý
-
Keppni1 dagur síðan
Ertu lærður matreiðslumaður eða matreiðslunemi og langar til að komast í ungkokkalandsliðið?
-
Vín, drykkir og keppni4 dagar síðan
Fyrsti viðburður ársins hjá Kampavínsfjelaginu – 6 rétta matseðill með kampavíns pörun
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Uppskrift – Poke skál með kjúklingi og salatosti
-
Keppni4 dagar síðan
Graham’s Blend Series Kokteil keppni 2025
-
Keppni1 dagur síðan
Þessir veitingastaðir og Íslendingar eru tilnefndir til BCA 2025 – Myndaveisla
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Bóndadagurinn nálgast
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Hákarl á þorrabakkann