Keppni
Þessi keppa um helgina í matreiðslukeppninni Arctic Young chef – Bein útsending
Nú er búið að fara yfir allar umsóknir í keppnina Arctic Young chef. Alls sóttu 16 keppendur um að komast í næstu umferð, en aðeins 8 þeirra komust í gegn.
Nöfn keppenda:
Andrés Björgvinsson
Óskar Þór Guðjónsson
Natawut Saengsut
Mikael Einarsson
Angela
Simon Kristjánsson Sullca
María Ósk Steinsdóttir
Konráð Hilmarsson
Keppnin sjálf mun fara fram í Hótel og matvælaskólanum í Menntaskólanum í Kópavogi, laugardaginn 16. mars frá 10:00 til 15:00, og öllum er frjálst að koma og fylgjast með.
Fyrstu réttum er skilað kl 13:00 og verðlaunaafhending klukkan 16. Sigurður Ingi Jóhannsson innviðaráðherra mun veita verðlaun.
Dómarar:
Teitur Christjansen frá Færeyjum yfirdómari
Snædís Jónsdóttir
Ægir Friðriksson
Herman Þór Marinósson
Keppnisstjóri er Hinrik Carl Ellertsson
Keppendur leysa verkefni sem er tveggja rétta máltíð fyrir 5 manns, og keppedur hafa 2,5 klst til að matreiða máltíðirnar.
Fyrirkomulagið er að keppendur fá að vita aðalhráefnið í for-, og aðalréttinum, en hluti af hráefninu verður leyndarkarfa „mystery basket”.
Í forrétt þurfa keppendur elda úr lambaslögum og í aðalrétt skal nota saltfiskur og skyr.
Sigurvegari keppir fyrir íslands hönd í loka keppninni sem haldin verður í Bodö í Noregi í september næstkomandi.
Hægt er að fylgjast með öllum keppendum, keppninni sjálfri og fleiru skemmtilegu í gegnum heimasíðuna og instagram.
Einnig mun veitingageirinn.is bjóða upp á beina útsendingu frá viðburðinum í gegnum Facebook hér.
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Spennandi tækifæri
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Myndir: Það styttist í herlegheitin – Sindri keppir fyrir Íslands hönd 27. janúar í Bocuse d´Or
-
Frétt2 dagar síðan
Menntun í matvælaiðnaði ekki metin til launa í leikskólum – Kallað eftir endurskoðun
-
Frétt3 dagar síðan
Myllan innkallar heimilisbrauð
-
Pistlar2 dagar síðan
Gæðakerfi: Lykillinn að skilvirkum rekstri, minni sóun og ánægðari viðskiptavinir
-
Bocuse d´Or1 dagur síðan
Sindri keppir í Bocuse d´Or
-
Vín, drykkir og keppni3 dagar síðan
Útlit hins sígilda íslenska Brennivíns hefur verið uppfært – Ákveðin framþróun í bragði Brennivínsins m.a. með tærari kúmenkeim en áður var
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Wolt nær annarri sneið af pítsuumarkaðnum með samningi við Domino’s