Vertu memm

Freisting

Þeir bestu í besta súkkulaðiskóla í heimi

Birting:

þann


Hafliði Ragnarsson, Konfekt.is er einn af þeim sem er staddur núna í Frakklandi

Rjóminn af Íslenskum bökurum og matreiðslumönnum eru í Frakklandi þessa dagana, en þessir snillingar „sitja“ á skólabekk í súkkulaði Valrhona skólanum í Tian herimtage þar sem kennsla hófst s.l. sunnudag og hefur verið alla vikuna, en þeir eru væntanlegir heim á morgun.

Þessi fríði hópur er að læra um leyndardóma súkkulaðsins undir leiðsögn Frédéric Bau kennara sem er eins og kunnugt er einn af þeim bestu í heimi í eftirréttargerð og er frumkvöðull í ýmsum aðferðum í gerð eftirrétta.

Bjarni Gunnar Kristinsson yfirmatreiðslumaður Grillsins er meðal þeirra sem er staddur í Frakklandi núna og hefur hann sett inn fjölmargar myndir frá ferðinni á myndasíðu sína.

Smellið hér til að skoða herlegheitin

Það er GV heildverslun sem stendur fyrir ferðinni.

Eftirtaldir veitingastaðir og bakarí sendu fulltrúa frá sér:

  • Mosfellsbakarí
  • Sandholt Bakarí
  • Cafe conditori
  • Sjávarkjallarinn
  • Grillið
  • Silfur
  • Nordica Hilton
  • Orkuveitan
  • Hótel Holt
  • Argentína
  • GV

Og fulltrúar þessara staða eru:

Hafliði, Ásgeir, Bjarni, Þráinn, Siggi ívars, Jói, Arnar, Daníel, Viggó, Alfreð, Stefán viðars, Binni og Friðgeir

 

[email protected]

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Click to comment

Leave a Reply

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið