Freisting
Þeir bestu í besta súkkulaðiskóla í heimi
Hafliði Ragnarsson, Konfekt.is er einn af þeim sem er staddur núna í Frakklandi
Rjóminn af Íslenskum bökurum og matreiðslumönnum eru í Frakklandi þessa dagana, en þessir snillingar „sitja“ á skólabekk í súkkulaði Valrhona skólanum í Tian herimtage þar sem kennsla hófst s.l. sunnudag og hefur verið alla vikuna, en þeir eru væntanlegir heim á morgun.
Þessi fríði hópur er að læra um leyndardóma súkkulaðsins undir leiðsögn Frédéric Bau kennara sem er eins og kunnugt er einn af þeim bestu í heimi í eftirréttargerð og er frumkvöðull í ýmsum aðferðum í gerð eftirrétta.
Bjarni Gunnar Kristinsson yfirmatreiðslumaður Grillsins er meðal þeirra sem er staddur í Frakklandi núna og hefur hann sett inn fjölmargar myndir frá ferðinni á myndasíðu sína.
Smellið hér til að skoða herlegheitin
Það er GV heildverslun sem stendur fyrir ferðinni.
Eftirtaldir veitingastaðir og bakarí sendu fulltrúa frá sér:
-
Mosfellsbakarí
-
Sandholt Bakarí
-
Cafe conditori
-
Sjávarkjallarinn
-
Grillið
-
Silfur
-
Nordica Hilton
-
Orkuveitan
-
Hótel Holt
-
Argentína
-
GV
Og fulltrúar þessara staða eru:
Hafliði, Ásgeir, Bjarni, Þráinn, Siggi ívars, Jói, Arnar, Daníel, Viggó, Alfreð, Stefán viðars, Binni og Friðgeir
-
Starfsmannavelta3 dagar síðan
Er Bryggjan hætt starfsemi?
-
Nemendur & nemakeppni5 dagar síðan
Meistaradagurinn í Hótel- og matvælaskólanum
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Koffmann er loksins fáanlegt á Íslandi
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Wolt hefur sendingar á Stokkseyri og Eyrarbakka
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel1 dagur síðan
Matargestir ferðast aftur í tímann til villta vestursins – Myndir og vídeó
-
Vín, drykkir og keppni12 klukkustundir síðan
Fyrsti viðburður ársins hjá Kampavínsfjelaginu – 6 rétta matseðill með kampavíns pörun
-
Keppni15 klukkustundir síðan
Graham’s Blend Series Kokteil keppni 2025
-
Frétt2 dagar síðan
Óhæfar saxaðar döðlur til neyslu