Markaðurinn
Synergy Grill – Þér er boðið á sýnikennslu
Af hverju er Synergy Grill ólíkt öllum öðrum grillum?
Leyfðu okkur að sýna þér það, með því að bjóða þér í sýnikennslu á netinu – en þar förum við í gegnum alla þá kosti sem það hefur og afhverju það er ekkert sambærilegt í boði þarna úti, og auðvitað ef þú hefur spurningar þá er það okkar ánægja að svara þeim.
Hér að neðan er skáningarhlekkur á sýnikennsluna, næsta sýnikennsla er nk. föstudag milli 09 og 10, ath. að auglýstur tími í hlekk miðast við tímann í Englandi og þeir eru 1 klst á undan okkur.
Sýnikennslan er á ensku og er haldin af framleiðanda.
Smellið hér til að skrá ykkur.
Endilega skráið ykkur tímalega til þess að komast að.
Ef þetta hljómar vel heyrðu þá í okkur í síma 853-6020 eða með því að senda fyrirspurn á [email protected]
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Keppni4 dagar síðan
Björt framtíð í íslenskri matargerð – Matreiðsla, framreiðsla, kjötiðn og bakaraiðn í brennidepli á Íslandsmótinu um helgina
-
Markaðurinn20 klukkustundir síðan
Kokkur(ar) óskast til sumarstarfa á lítið sveitahótel
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Rafn Heiðar Ingólfsson tekur við sem veitingastjóri Olís – Rafn Heiðar: Cuisine.is verður óbreytt – gæluverkefni sem fær nægan tíma
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Bolludagurinn – Choux au Craquelin með jarðarberjarjóma
-
Nemendur & nemakeppni2 dagar síðan
Tólf nemendur í matartækni hjá VMA
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Ert þú næsti Bocuse d´Or keppandi Íslands? Umsóknarfrestur er til 1. mars 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Veitingastaðir framtíðarinnar einblína á starfsfólkið
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Guy Fieri snýr aftur til Times Square – Opnar Chicken Guy í miðri Manhattan