Uppskriftir
Súrsæt sósa
2 msk Olífuolía
1/2 rauðlaukur, saxaður
1 stk paprika í strimlum
2 stk gulrætur í strimlum
1 box sveppir í sneiðum
1/2 bolli eplaedik
2 stk Herloom tómata í teningum eða kjötmikla tómata
Hlynsíróp eftir smekk
1 stk grænmetisteningur
Svartur pipar
Allt sett í pott og látið suðuna koma upp og afgreitt.
Gott að bera fram með allskyns mat. Í þessu tilfelli bauð ég upp á lambalifur í súrsætri sósu á hrísnúðlum.
Höfundur er Jón K. B. Sigfússon matreiðslumeistari
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Veitingastaðurinn Stapinn á Arnarstapa er til sölu
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun7 klukkustundir síðan
Myndir úr útgáfupartý bókarinnar: Þetta verður veisla eftir landsliðskokkinn Gabríel Kristinn
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Þessir kokkar elduðu á Kótilettukvöldi Samhjálpar
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Hinrik Carl kennir að brýna hnífa með japanskri aðferð í samstarfi við Progastro
-
Frétt8 klukkustundir síðan
Vegna E. coli í matvælum – Meðhöndlun á réttum úr hökkuðu kjöti gildir allt annað
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Matreiðslunemar buðu upp á spennandi street food rétti
-
Markaðurinn4 dagar síðan
ProGastro og UNOX verða á Stóreldhússýningunni
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Næstu námskeið í nóvember í matvæla- og veitingagreinum