Vertu memm

Viðtöl, örfréttir & frumraun

Street food dagar á Nielsen

Birting:

þann

Nielsen restaurant á Egilsstöðum - Kári Þorsteinsson og Sólveig Edda Bjarnadóttir

Eigendur Nielsen eru þau Kári Þorsteinsson og Sólveig Edda Bjarnadóttir

Eigendur á veitingastaðnum Nielsen á Egilsstöðum eru duglegir við að bjóða upp á alls kyns nýjungar og PopUp viðburði.

Til að mynda var Ólöf Ólafsdóttir með vel heppnað eftirrétta Pop-Up í fyrra á Nielsen, sjá nánar hér.  Eigendur OMNOM og Nielsen skruppu til Akureyrar og buðu upp á PopUp á veitingastaðnum Lyst í Lystigarðinum, sjá nánar hér.  Nú á dögunum var veitingastaðurinn Monkeys með PopUp á Nielsen, sjá nánar hér.

Street food dagar á Nielsen

Nú er svo komið að því að á föstudaginn 24. mars og laugardaginn 25. mars verða sérstakir Street food dagar á Nielsen og er glæsilegur og djúsí matseðill í boði sem afgreiddur er aðeins í take away.

Matseðill:

Sticky BBQ-lambarif, hrásalat & franskar
3.190.-

Kóreskur kjúlli (Korean fried chicken), steikt eggjahrísgrjón, chillí-mæjó, vorlauukur, sesamfræ
3.190.-

Nautasteikarloka með brúnuðum lauk, helling af osti & hvítlauksmæjó
2.990.-

„Dirty fries“ – beikon, ostasósa, vorlaukur, pikklaður chillí
1.690.-

Dessert:

Djúpsteikt churros og súkkulaði
1.490.-

Hægt að panta í síma 471-2001 eða í gegnum facebook hér.

Maturinn verður afgreiddur milli 17:30 – 20:00 báða dagana.

Myndir: nielsenrestaurant.is

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið