Vertu memm

Uppskriftir

Steiktur þorskur með bragðmiklu meðlæti

Birting:

þann

Steiktur þorskur með bragðmiklu meðlæti

4 hnakkastykki af þorsk

Sósan
1 dl. japönsk soja sósa “Blue dragon”
2 msk. tómatsósa
4 dass tabasco
1 msk. edik
1 tsk. engifer
1 tsk. sax chilli
80 g. smjör í bitum.

Meðlæti
Rauð og græn paprika í strimlum
Broccoli hausar
1 st. gerkings í sneiðar
1/2 dl. olífuolía.

Aðferð:
Sjóðið allt sem í sósuna á að fara fyrir utan smjörið, þeytið því í seinast, maukið allt saman með sprota eða í mixer.

Steikið fiskinn í olífuolíunni kryddið með salti og pipar, haldið heitu.

Hitið grænmetið á sömu pönnu í smjöri.

Setjið fiskinn á miðjan diskinn, grænmetið ofaná hann og sósuna í kring. Skreytt með kerfil.

Örn Garðarsson matreiðslumeistari

Höfundur er Örn Garðarsson matreiðslumeistari.

Uppskrift þessi birtist í Víkurfréttum 31. mars 2005

Uppskriftirnar á veitingageirinn.is eru frá fagmönnum og áhugafólki á matargerð sem skilar fjölbreyttar og bragðgóðar uppskriftir til þín. Ef þú lumar á uppskrift sem þú vilt birta á veitingageirinn.is sendu okkur þá uppskriftina ásamt nafni á [email protected]

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið