Markaðurinn
Stærsta Negroni vika sem sögur fara af
Algjör metskráning er á Negroni vikunni með 33 stöðum í þátttöku sem er langt umfram markmið og gerir þetta að einum ef ekki stærsta viðburði sinnar tegundar sem haldinn hefur verið á Íslandi. Ísland er ofarlega á heimsvísu með fjölda staða og dagskrá vikunnar er mjög spennandi!
Hægt er að kynna sér meira um Negroni vikuna á síðunni þeirra www.negroniweek.com þar sem hægt er að sjá hvaða staðir taka þátt og séð á korti hvar næsti staður er í nágrenninu, mjög skemmtilegt viðmót. Alþjóðlegur viðburður sem haldin er árlega um allan heim, í ár þann 18. til 24. September og Negroni vikan fagnar 10ára afmæli. Imbibe Magazine byrjaði þetta árið 2013 í samvinnu við Campari og í fyrstu voru aðeins um 120 staðir skráðir en eru nú nærri 12 þúsund.
Negroni seðlarnir á stöðunum eru mjög spennandi og hægt er að smakka næstum endalausar útfærslur af Negroni! Barþjónaklúbburinn gengur á milli bara og dæmir og tilkynnt verður um besta Negroni, besta gin til að nota í Negroni og svo besta óáfenga Negroni í lokapartý Negroni vikunnar sem verður haldið á Telebar á Parliament hótelinu næsta sunnudag.
Í partýinu verður einnig tilkynnt hversu hárri upphæð Klakavinnslan safnaði til styrktar Ljónshjarta með sölu á Negroni Week derhúfunni sem fæst hjá Kormáki og Skildi en einnig er hægt að panta hana hjá [email protected] eða styrkja með frjálsum framlögum á reikning: 0370-13-018246 kt. 710518-0170.
Kennslumyndband
Ívan Svanur hjá Kokteilaskólanum gerði skemmtilegt Negroni kennslumyndband fyrir þá sem ekki kunna þennan klassíska drykk
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
100 myndir frá hátíðarkvöldverði KM
-
Keppni4 dagar síðan
Þessir veitingastaðir og Íslendingar eru tilnefndir til BCA 2025 – Myndaveisla
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Fyrsta heildstæða kennsluefnið í matreiðslu gefið út eftir 70 ára kennslusögu – Myndir frá útgáfuteitinu
-
Keppni5 dagar síðan
Ertu lærður matreiðslumaður eða matreiðslunemi og langar til að komast í ungkokkalandsliðið?
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Uppskrift – Rjómalöguð tómatsúpa og grillað ostabrauð
-
Nemendur & nemakeppni2 dagar síðan
Reynir Grétarsson matreiðslumeistari með áhugavert fræðsluerindi um súkkulaðigerð – Myndir
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Uppskrift – Mozzarella fiskréttur
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Hótel og heilsulind Bláa Lónsins á meðal 10 bestu hótelum heims – Michelin