Freisting
Skötuveisla í Hnífsdal á morgun
Það verður skötuveisla hjá Hraðfrystihúsinu Gunnvöru í Hnífsdal á morgun [21 des.] ,en frystihúsið hefur haft þennan sið í yfir 20 ár að bjóða í skötu á Þorlák og þar sem ekki er vinna á Þorláksmessu sem kemur uppá sunnudag verður veislan á morgun.
Starfsfólk og velunnarar gæða sér þá á skötu og sumir, þeir sem ekki eta skötu fá víst saltfisk. Veislan byrjar klukkan 12:00.
Greint frá á vef Ríkisútvarpsins Ruv.is
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Keppni4 dagar síðan
Björt framtíð í íslenskri matargerð – Matreiðsla, framreiðsla, kjötiðn og bakaraiðn í brennidepli á Íslandsmótinu um helgina
-
Markaðurinn18 klukkustundir síðan
Kokkur(ar) óskast til sumarstarfa á lítið sveitahótel
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Rafn Heiðar Ingólfsson tekur við sem veitingastjóri Olís – Rafn Heiðar: Cuisine.is verður óbreytt – gæluverkefni sem fær nægan tíma
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Bolludagurinn – Choux au Craquelin með jarðarberjarjóma
-
Nemendur & nemakeppni2 dagar síðan
Tólf nemendur í matartækni hjá VMA
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Ert þú næsti Bocuse d´Or keppandi Íslands? Umsóknarfrestur er til 1. mars 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Veitingastaðir framtíðarinnar einblína á starfsfólkið
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Guy Fieri snýr aftur til Times Square – Opnar Chicken Guy í miðri Manhattan