Vertu memm

Nýtt á matseðli

Silfrið í dessert ársins 2019

Birting:

þann

Rifsberja & skyr pate bombe fyllt með rifsberja safti & heslihnetupralíni, heitt pate choux fyllt með súkkulaði & karamellu kremi, rifsberja pate de fruit & rifsberja sorbet

Rifsberja & skyr pate bombe fyllt með rifsberja safti & heslihnetupralíni, heitt pate choux fyllt með súkkulaði & karamellu kremi, rifsberja pate de fruit & rifsberja sorbet.

Mynd: Wiktor Pálsson / Instagram: wktr.pls

Fleiri fréttir af Wiktori hér.

Nú gefst fagmönnum, sælkerum (áhugafólk), veitingahús, bakarí ofl. kostur á að senda inn myndir af réttum, kokteilum, kjötvörum ofl. í gegnum einfalt form, öllum að kostnaðarlausu. Myndirnar birtast fyrir miðju á forsíðunni undir dálknum: „Frá lesendum – Nýtt eða spennandi á matseðli“. Smellið hér til að senda inn....

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið