Freisting
Samspil fortíðar og nútíðar
Alltaf þykir mér fengur í því þegar ungir matreiðslumenn sækja í gamla matinn okkar og nútímavæða hann yfirleitt með góðum árangri.
Á fimmtudaginn síðastliðin varð ég þess aðnjótandi að upplifa þetta samspil í rétti sem hann Steinn Óskar Sigurðsson hefur skapað á veitingastaðnum Manni Lifandi en þessi réttur er þegar orðinn einn sá vinsælasti á staðnum, og hvað skyldi þetta nú vera, jú Plokkfisk-lasagne með spinatpasta og smakkaðist það alveg frábærlega.
Kannski maður eigi von á að sjá á matseðli á næstunni rétti eins og saltfisk-lasagna eða reykýsu-lasagna, hver veit.
-
Starfsmannavelta3 dagar síðan
Er Bryggjan hætt starfsemi?
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Koffmann er loksins fáanlegt á Íslandi
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun7 klukkustundir síðan
Ný vefbók fyrir matvælakennslu og áhugafólk um matreiðslu – Þér er boðið í útgáfupartý
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Wolt hefur sendingar á Stokkseyri og Eyrarbakka
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel2 dagar síðan
Matargestir ferðast aftur í tímann til villta vestursins – Myndir og vídeó
-
Vín, drykkir og keppni1 dagur síðan
Fyrsti viðburður ársins hjá Kampavínsfjelaginu – 6 rétta matseðill með kampavíns pörun
-
Keppni1 dagur síðan
Graham’s Blend Series Kokteil keppni 2025
-
Frétt2 dagar síðan
Óhæfar saxaðar döðlur til neyslu