Vín, drykkir og keppni
Sævar Tipsý master og Guðmar Tiki master hlakka til að sjá ykkur á TIKI pop up í kvöld
Sævar Tipsý master og Guðmar Tiki master hlakka til að sjá ykkur á Bacardi TIKI pop up í kvöld, miðvikudaginn 9. ágúst.
Guðmar Rögnvalsson er eigandi nyrsta Tiki bars í heimi, Misfit Tiki bar, sem er í Tromsö í Noregi.
Kíktu við og smakkaðu 4 tryllta TIKI kokteila að hætti Guðmars.
I eat stickers all the time
Bacardí Carta Blanca, Campari, strawberry, green chili, lime.
Science is a liar… sometimes
Bacardi Carta Blanca, Bacardí 4, Peychaud’s bitters, Falernum, cinnamon, pineapple, lime.
The golden god
Bacardi 4, Fino sherry, champagne, lemongrass, bergamot leaf.
Bahama mama
Bacardi 4, Dry curacao, Peychaud’s bitters, banana, pineapple, coconut, grenadine, lemon.
Verð á hverjum kokteil 2.500 kr.
Aðeins um Guðmar:
Guðmar Rögnvaldsson hefur starfað sem barþjónn í 7 ár.
Árið 2016 flutti hann til Noregs og sótti sér reynslu á frábærum börum, m.a. Bardus Bistro & Bar sem var tilnefndur sem besti kokteilbar í Noregi í 2021. Í júlí 2021 opnaði hann sinn eigin bar, Misfit Tiki Bar.
Það er enginn Tiki Bar staðsettur jafn norðanlega í heiminum, staðurinn sérhæfir sig í “exótískri” kokteilagerð og er líklegast mesta úrval af rommi í Noregi.
Guðmar er meðlimur í alþjóðlega barþjónafélaginu Hubertus Circle.

-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Kokkur á miðunum: Guðmundur H. Helgason eldar fyrir áhöfn Breka VE – Fylgist með á Snapchat: Veitingageirinn
-
Keppni4 dagar síðan
Frábær árangur í Global Chef Challenge – Hinrik Örn og Andrés tryggja sér sæti í Global Chef Challenge 2026
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Bolla sem kemur skemmtilega á óvart
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Góður matur, góð viðskipti: Þekktir veitingastaðir með gríðarlega veltu
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun24 klukkustundir síðan
Mötuneyti í nýju húsnæði Landsbankans fær Svansvottun
-
Keppni1 dagur síðan
Landslið íslenskra matreiðslumanna fær kraftmikinn stuðning frá Íslandshótelum
-
Keppni4 dagar síðan
Verður þú hraðasti og snyrtilegasti barþjónninn?
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel5 dagar síðan
Einstakt, dýrmætt og eftirsótt – Hvað gerir Masseto svo sérstakt?