Vín, drykkir og keppni
Sævar Tipsý master og Guðmar Tiki master hlakka til að sjá ykkur á TIKI pop up í kvöld
Sævar Tipsý master og Guðmar Tiki master hlakka til að sjá ykkur á Bacardi TIKI pop up í kvöld, miðvikudaginn 9. ágúst.
Guðmar Rögnvalsson er eigandi nyrsta Tiki bars í heimi, Misfit Tiki bar, sem er í Tromsö í Noregi.
Kíktu við og smakkaðu 4 tryllta TIKI kokteila að hætti Guðmars.
I eat stickers all the time
Bacardí Carta Blanca, Campari, strawberry, green chili, lime.
Science is a liar… sometimes
Bacardi Carta Blanca, Bacardí 4, Peychaud’s bitters, Falernum, cinnamon, pineapple, lime.
The golden god
Bacardi 4, Fino sherry, champagne, lemongrass, bergamot leaf.
Bahama mama
Bacardi 4, Dry curacao, Peychaud’s bitters, banana, pineapple, coconut, grenadine, lemon.
Verð á hverjum kokteil 2.500 kr.
Aðeins um Guðmar:
Guðmar Rögnvaldsson hefur starfað sem barþjónn í 7 ár.
Árið 2016 flutti hann til Noregs og sótti sér reynslu á frábærum börum, m.a. Bardus Bistro & Bar sem var tilnefndur sem besti kokteilbar í Noregi í 2021. Í júlí 2021 opnaði hann sinn eigin bar, Misfit Tiki Bar.
Það er enginn Tiki Bar staðsettur jafn norðanlega í heiminum, staðurinn sérhæfir sig í “exótískri” kokteilagerð og er líklegast mesta úrval af rommi í Noregi.
Guðmar er meðlimur í alþjóðlega barþjónafélaginu Hubertus Circle.
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun6 klukkustundir síðan
100 myndir frá hátíðarkvöldverði KM
-
Keppni3 dagar síðan
Þessir veitingastaðir og Íslendingar eru tilnefndir til BCA 2025 – Myndaveisla
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
Fyrsta heildstæða kennsluefnið í matreiðslu gefið út eftir 70 ára kennslusögu – Myndir frá útgáfuteitinu
-
Keppni3 dagar síðan
Ertu lærður matreiðslumaður eða matreiðslunemi og langar til að komast í ungkokkalandsliðið?
-
Nemendur & nemakeppni1 dagur síðan
Reynir Grétarsson matreiðslumeistari með áhugavert fræðsluerindi um súkkulaðigerð – Myndir
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Uppskrift – Poke skál með kjúklingi og salatosti
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Uppskrift – Rjómalöguð tómatsúpa og grillað ostabrauð
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Hótel og heilsulind Bláa Lónsins á meðal 10 bestu hótelum heims – Michelin