Vertu memm

Markaðurinn

Reykt ýsuflök og hörpuskel á frábæru tilboði frá Djúpalóni

Birting:

þann

Hörpuskel

Djúpalón er lítil heildsala sem sérhæfir sig í lúxus sjávarafangi og þjónustar allt í senn stóreldhús, veitingastaði og fiskbúðir.

Djúpalón leggur mikla áherslu á persónulega, fljóta og góða þjónustu og aðgreinir sig þannig frá stærri aðilum. Í október er Djúpalón með tilboð af ljúffengum reyktum ýsuflökum og gómsætri hörpuskel.

Látið þetta ekki fram hjá ykkur fara og hafið samband í síma 588-7900 til að fá nánari upplýsingar.  Heimasíða: djupalon.is

Reykt Djúpalónsýsa

Látum fylgja skemmtilega og ofur einfalda uppskrift af Reyk Ýsu plokkfiski sem tekin úr matreiðslubókinni “Einfalt með Kokkalandsliðinu”. Í uppskriftinni er mikið pláss fyrir sköpunargáfuna þ.e.a.s tilvalið að skipta út hráefnum eða bæta við eins og hentar.

Reyk ýsu plokkfiskur með blaðlauk

Aðeins fjögur hráefni! – Fyrir fjóra

  1. 600 g reykt ýsuflök (roð og beinlaus)
  2. 400 g kartöflur
  3. 1 peli matreiðslurjómi
  4. 1 blaðlaukur

Grunnbirgðir: Olía, salt & pipar

Sjóðið kartöflurnar. Skerið blaðlaukinn langsum og í bita og ýsuna í litla kubba. Setjið olíu í pott og eldið blaðlaukinn við vægan hita í um fimm mínútur eða þar til hann er orðinn mjúkur í gegn.
Bætið svo fiski og rjóma út í pottinn. Takið kartöflurnar heitar úr pottinum þegar fiskurinn er tilbúinn eða eftir um tíu mínútur. Stappið þær saman við fiskinn. Bragðbætið með salti og pipar.

 

Ef þú hefur áhuga á að auglýsa hér á veitingageirinn.is, hafðu þá samband við okkur á netfangið [email protected] og við sendum til baka allar upplýsingar. ... smellið hér til að lesa fleiri fréttir og tilkynningar frá styrktaraðilum vefsins.

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið