Kæru viðskiptavinir. Í dag föstudaginn 15. desember munum við flytja starfsemi okkar að fullu í nýtt húsnæði okkar að Hádegismóum 1, 110 Reykjavík. Símkerfið okkar mun...
Vara dagsins flýtir fyrir þegar mörg eru handtökin í stóreldhúsinu. Kíkjum í gluggann: https://www.facebook.com/Madsaehf/videos/153642458611415/
Innihald: 400 gr smjör 1 eggjarauða 2 msk edik 1 msk estragon Pinch of salt Pínu vatn Aðferð: 1. Bræða smjörið á hálfum hita í potti...
Í síðasta þætti röktum við garnirnar úr kindunum, innmat og útlimi og þá er bara að kryfja hana til mergjar. Þegar við berum saman mat og...
Fjórir hlutu Icelandic lamb Award of Excellence – viðurkenningar til framúrskarandi samstarfsaðila í handverki og hönnun. Þeir eru: Hélène Magnússon fyrir Prjónakerlingu. Sigurður Már Helgason fyrir...