Björn Ágúst Hansson
Paddy‘s í Keflavík – Veitingarýni
Fyrir stuttu opnaði Paddy‘s í Keflavík eldhús sem eru aðallega með hamborgara og svo er líka hægt að fá sér amerískan morgunnmat allan daginn en þau ætla að bæta fleiri hlutum á matseðilinn.
Paddy‘s er með opið grillið frá klukkan 11:00 til 22:00, en föst-, og laugardaga er opið til klukkan 21:00. Eigandinn á staðnum heitir Ármann Helgason og fagnar staðurinn 10 ára nú í ár. Rekstrarstjórinn á staðnum er hún Eydís Ármannsdóttir og maðurinn bakvið grillið er Jeff sem hefur verið að elda í 14 ár.
Aðpurður um hvort þetta væri langþráður draumur að rætast, en undirbúningurinn er búinn að taka um eitt ár og Ármann vildi taka góðan tíma í þetta þar til það var orðið fullkomið. Á einum mánuði án þess að auglýsa, er búið að fara um 1000 hamborgarar sem er virkilega fínt.
Fréttamaður veitingageirans fór nú á dögunum og fékk að smakka hjá þeim tvo hamborgara, sem voru virkilega góðir.
Fannst þessi vera virkilega góður, hef ekki séð áður en passar skemmtilega vel saman gráðosturinn og sultan, og virkaði þetta vel saman.
Virkilega góður líka, pipar osturinn fannst mér vera frábær á hamborgarann.
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Mesta úrval Japanskra hnífa á Íslandi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Nýr veitingastaður á Laugarvatni – Sunneva og Sæþór: Við viljum að allir sem koma líði eins og þeir séu heima hjá sér
-
Keppni4 dagar síðan
Grétar Matthíasson er Meistari meistaranna
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Kristinn Frímann bauð upp á glæsilegt jólahlaðborð á togaranum Kaldbak – Myndir
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Mijita er fyrsti 100% glútenfríi veitingastaðurinn í Wolt appinu
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Gulli bakari heiðraður sem kaupmaður ársins 2024
-
Vín, drykkir og keppni2 dagar síðan
Mikil aukning á fölsuðu áfengi – IBA biðlar til allra barþjóna og veitingamenn að vera vel á verði
-
Uppskriftir3 dagar síðan
Ljúffengar og góðar fiskibollur