Björn Ágúst Hansson
Paddy‘s í Keflavík – Veitingarýni
Fyrir stuttu opnaði Paddy‘s í Keflavík eldhús sem eru aðallega með hamborgara og svo er líka hægt að fá sér amerískan morgunnmat allan daginn en þau ætla að bæta fleiri hlutum á matseðilinn.
Paddy‘s er með opið grillið frá klukkan 11:00 til 22:00, en föst-, og laugardaga er opið til klukkan 21:00. Eigandinn á staðnum heitir Ármann Helgason og fagnar staðurinn 10 ára nú í ár. Rekstrarstjórinn á staðnum er hún Eydís Ármannsdóttir og maðurinn bakvið grillið er Jeff sem hefur verið að elda í 14 ár.
Aðpurður um hvort þetta væri langþráður draumur að rætast, en undirbúningurinn er búinn að taka um eitt ár og Ármann vildi taka góðan tíma í þetta þar til það var orðið fullkomið. Á einum mánuði án þess að auglýsa, er búið að fara um 1000 hamborgarar sem er virkilega fínt.
Fréttamaður veitingageirans fór nú á dögunum og fékk að smakka hjá þeim tvo hamborgara, sem voru virkilega góðir.
Fannst þessi vera virkilega góður, hef ekki séð áður en passar skemmtilega vel saman gráðosturinn og sultan, og virkaði þetta vel saman.
Virkilega góður líka, pipar osturinn fannst mér vera frábær á hamborgarann.
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Lifandi fréttavakt: sýningin Stóreldhúsið 2024
-
Keppni5 dagar síðan
Grétar keppir á morgun á heimsmeistaramótinu – Sendinefnd Íslands er mætt á Madeira
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Suðurlandsbraut 4a, fullbúinn veitingastaður til leigu
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Snjórinn fellur hjá Bako Verslunartækni á Stóreldhúsinu – Myndir
-
Keppni4 dagar síðan
Úrslit í Eftirréttur ársins og Konfektmoli ársins 2024
-
Keppni2 dagar síðan
Grétar hefur lokið keppni á HM – Keppti með drykkinn Exótísk jól á Íslandi
-
Keppni4 dagar síðan
Davíð Freyr sigraði í Puratos kökukeppninni
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Myndir frá Stóreldhússýningunni 2024