Markaðurinn
Ómótstæðilegar nýjungar frá Nóa Síríus
Sælkerar landsins geta svo sannarlega glaðst þessa dagana því nýjungarnar streyma á markaðinn beint af færibandinu hjá Nóa Síríus. Í þetta skiptið eru það Hnappar með piparmyntufyllingu, Konfekthnappar með ljúffengum karamelluristuðum núggatín möndlum að ógleymdum Pralín mola öskjunum sem snúa aftur með tvo nýja mola í farteskinu, með jarðarberja- og kirsuberjafyllingu.
Það kætast eflaust margir við þær fréttir því svo skemmtilega vill til að það eru einmitt bragðtegundirnar sem margir söknuðu eftir að þær hurfu úr konfektkössunum.
Alda Björk Larsen, markaðsstjóri Nóa Síríus, segir að vöruþróun sé eitt af grunnstefjunum í starfsemi fyrirtækisins.
„Við leitum stöðugt leiða til að koma til móts við viðskiptavini okkar með nýjungum og erum mjög stolt af þessum vörum sem nú koma nýjar á markaðinn.
Að auki gleður það okkur sérstaklega að geta glatt þá fjölmörgu sem söknuðu konfektmolanna með jarðarberja- og kirsuberjafyllingunum en þeir bætast nú við Pralín kassana sem innihalda einnig mola með kókos-, núggat-, karamellu- og appelsínufyllingu“
segir Alda og bætir við að nýju Hnapparnir séu líka ótrúlega gómsæt viðbót í vöruframboðið.
Hnapparnir með piparmyntufyllingunni eru úr dökku súkkulaði og afar hátíðlegir. Ekki skemmir svo fyrir að þeir eru vegan. Konfekthnapparnir með karamelluristuðum núggatín möndlum koma svo í þremur ljúffengum bragðtegundum: hefðbundnu rjómasúkkulaði, rjómasúkkulaði með appelsínubragði og rjómasúkkulaði með karamellubragði.
Þeir bætast við gömlu góðu Hnappana með karamellu og perlu Hnappana sívinsælu og má því með sanni segja að allir súkkulaðiunnendur ættu að geta haft sínum Hnöppum að hneppa.
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Mesta úrval Japanskra hnífa á Íslandi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Nýr veitingastaður á Laugarvatni – Sunneva og Sæþór: Við viljum að allir sem koma líði eins og þeir séu heima hjá sér
-
Keppni4 dagar síðan
Grétar Matthíasson er Meistari meistaranna
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel5 dagar síðan
Nýtt veitingasvæði rís í austurenda Smáralindar – 13 nýir veitingastaðir
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Kristinn Frímann bauð upp á glæsilegt jólahlaðborð á togaranum Kaldbak – Myndir
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Mijita er fyrsti 100% glútenfríi veitingastaðurinn í Wolt appinu
-
Keppni5 dagar síðan
Matreiðslukeppni stjórnmálaflokkana í húsi Fagfélagana
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun21 klukkustund síðan
Gulli bakari heiðraður sem kaupmaður ársins 2024