Freisting
Of mikið af því "góða"
Það má með sanni segja að margt skrítið ratar á veraldarvefinn, líkt og þessi tvö myndbönd, en í því fyrra má sjá viðskiptavin á veitingastað gjörsamlega tryllast yfir því að tölvan hans bilaði og öll hans gögn þ.a.l. horfin, en hann var síðar leiddur út í handjárnum eftir að allir viðskiptavinir höfðu flúið veitingastaðinn.
Seinna myndbandið sýnir gesti í glæsilegri veislu, þó ekki er hægt að segja það sama um matinn, athugið að myndbandið er ekki fyrir viðkvæma.
Viðskiptavinur tryllist á veitingastað
„Glæsileg“ veisla
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Keppni4 dagar síðan
Björt framtíð í íslenskri matargerð – Matreiðsla, framreiðsla, kjötiðn og bakaraiðn í brennidepli á Íslandsmótinu um helgina
-
Markaðurinn18 klukkustundir síðan
Kokkur(ar) óskast til sumarstarfa á lítið sveitahótel
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Rafn Heiðar Ingólfsson tekur við sem veitingastjóri Olís – Rafn Heiðar: Cuisine.is verður óbreytt – gæluverkefni sem fær nægan tíma
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Bolludagurinn – Choux au Craquelin með jarðarberjarjóma
-
Nemendur & nemakeppni2 dagar síðan
Tólf nemendur í matartækni hjá VMA
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Ert þú næsti Bocuse d´Or keppandi Íslands? Umsóknarfrestur er til 1. mars 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Veitingastaðir framtíðarinnar einblína á starfsfólkið
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Guy Fieri snýr aftur til Times Square – Opnar Chicken Guy í miðri Manhattan