Freisting
Nýr Staðarskáli á teikniborðinu
Undirbúningur er hafinn að styttingu hringvegarins fyrir botni Hrútafjarðar og er áætlað að þeirri framkvæmd ljúki árið 2008. Við breytinguna lendir Staðarskóli nokkru innan við vegtenginguna.
Eigendur Staðarskála bregðast við þessu á viðeigandi hátt og er hafin sérhönnun á skála sem verður reistur á nýjum stað við þjóðbraut og taki við af þeim fyrri.
Það voru bræðurnir á Stað, Magnús og Eiríkur Gíslasynir ásamt Báru Guðmundsdóttur, eiginkonu Magnúsar sem reistu eldri hluta skálans árið 1960, en það ár hætti Páll Sigurðsson veitingarekstri sínum í Fornahvammi og Norðurleiðarrúturnar fluttu viðskipti sín í Staðarskála. Árið 1971 var svo skálinn stækkaður og aukið við reksturinn. Árið 1994 var svo opnað gistihús í túninu á Stað en þar hafði áður verið rekstur svínabús. Þetta ár lést Magnús en þá hafði Vilborg dóttir þeirra hjóna sest þar að ásamt eiginmanni sínum Kristni Guðmundssyni og tekið við umsjón rekstursins.
Árið 202 var svo enn aukið við reksturinn en þá tók fjölskyldan við veitingarekstrinum á Brú og starfsmannafjöldinn er kominn í 55-60 þegar annir eru mestar. Ársstörf eru um 30 og þar af um helmingur heimamenn úr sveitinni.
Greint frá á Huni.is
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel5 dagar síðan
Veitingastaðurinn Parma flytur – Leó Máni: Við höfum fengið mjög góðar móttökur….
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Matarupplifun í jólapakkann – Dineout gjafabréf gildir á yfir 300 veitingastaði
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Nýr ítalskur veitingastaður opnar á Laugaveginum
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Ferskur kavíar er kominn í hús
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel2 dagar síðan
Wok to Walk opnar á Íslandi – Einar Örn: það er mjög spennandi að taka þátt í opnuninni hér heima ….
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Ljúffengir léttkryddaðir andarleggir – fullkomin villibráð
-
Frétt4 dagar síðan
Afhendingartími eggja lengdur
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Jólaopnun í Expert – Taktu borðbúnaðinn á næsta stig fyrir jólin