Freisting
Nýr Staðarskáli á teikniborðinu
Undirbúningur er hafinn að styttingu hringvegarins fyrir botni Hrútafjarðar og er áætlað að þeirri framkvæmd ljúki árið 2008. Við breytinguna lendir Staðarskóli nokkru innan við vegtenginguna.
Eigendur Staðarskála bregðast við þessu á viðeigandi hátt og er hafin sérhönnun á skála sem verður reistur á nýjum stað við þjóðbraut og taki við af þeim fyrri.
Það voru bræðurnir á Stað, Magnús og Eiríkur Gíslasynir ásamt Báru Guðmundsdóttur, eiginkonu Magnúsar sem reistu eldri hluta skálans árið 1960, en það ár hætti Páll Sigurðsson veitingarekstri sínum í Fornahvammi og Norðurleiðarrúturnar fluttu viðskipti sín í Staðarskála. Árið 1971 var svo skálinn stækkaður og aukið við reksturinn. Árið 1994 var svo opnað gistihús í túninu á Stað en þar hafði áður verið rekstur svínabús. Þetta ár lést Magnús en þá hafði Vilborg dóttir þeirra hjóna sest þar að ásamt eiginmanni sínum Kristni Guðmundssyni og tekið við umsjón rekstursins.
Árið 202 var svo enn aukið við reksturinn en þá tók fjölskyldan við veitingarekstrinum á Brú og starfsmannafjöldinn er kominn í 55-60 þegar annir eru mestar. Ársstörf eru um 30 og þar af um helmingur heimamenn úr sveitinni.
Greint frá á Huni.is
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Spennandi tækifæri
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Myndir: Það styttist í herlegheitin – Sindri keppir fyrir Íslands hönd 27. janúar í Bocuse d´Or
-
Frétt3 dagar síðan
Menntun í matvælaiðnaði ekki metin til launa í leikskólum – Kallað eftir endurskoðun
-
Frétt4 dagar síðan
Myllan innkallar heimilisbrauð
-
Pistlar3 dagar síðan
Gæðakerfi: Lykillinn að skilvirkum rekstri, minni sóun og ánægðari viðskiptavinir
-
Bocuse d´Or1 dagur síðan
Sindri keppir í Bocuse d´Or
-
Vín, drykkir og keppni4 dagar síðan
Útlit hins sígilda íslenska Brennivíns hefur verið uppfært – Ákveðin framþróun í bragði Brennivínsins m.a. með tærari kúmenkeim en áður var
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Wolt nær annarri sneið af pítsuumarkaðnum með samningi við Domino’s