Frétt
Ný stjórn Landsliðs Kjötiðnaðarmanna stofnuð
Fjölmennt var á stofnfundi landsliðs íslenskra kjötiðnaðarmanna sem haldinn var í gær á Stórhöfða 31 í húsakynnum Matvís.
Á fundinum var kosin stjórn, sem kemur til með sjá um allt utanumhald í kringum landsliðið og einnig var farið yfir drög af lögum landsliðsins.
Í stjórn eru kjötiðnaðarmeistararnir:
- Jóhannes Geir Númason – Formaður
- Sigmundur G. Sigurjónsson
- Dagur Pálsson
- Sigurður Halldórsson
- Steinar Þórarinsson
- Stefán Einar Jónsson
- Rúnar Ingi Guðjónsson
Einnig var kosið í fjármálaráð en í því eru Halldór Jökull Ragnarsson, Sigurður Finnur Kristjánsson, Guðráður G. Sigurðsson og Hreiðar Stefánsson.
Fyrsta markmið landsliðsins er að taka þátt í WBC sem er heimsmeistarakeppni í kjötskurði sem fram fer í Sacramento í Bandaríkjunum í september árið 2020.
Fjölmargir hafa lýst yfir áhuga á að gerast meðlimir landsliðsins og verður liðið kynnt síðar. Landsliðið mun skipa 6 manns og í heimsmeistarakeppninni fær hvert lið 3 klukkutíma og 15 mínútur til að úrbeina og útbúa vörur úr ½ svínaskrokk, ½ nautaskrokk, einum lambaskrokk og 5 kjúklingum.
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
100 myndir frá hátíðarkvöldverði KM
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Fyrsta heildstæða kennsluefnið í matreiðslu gefið út eftir 70 ára kennslusögu – Myndir frá útgáfuteitinu
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Uppskrift – Rjómalöguð tómatsúpa og grillað ostabrauð
-
Nemendur & nemakeppni4 dagar síðan
Reynir Grétarsson matreiðslumeistari með áhugavert fræðsluerindi um súkkulaðigerð – Myndir
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Uppskrift – Mozzarella fiskréttur
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Hótel og heilsulind Bláa Lónsins á meðal 10 bestu hótelum heims – Michelin
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Bóndadagsgjöf ástríðukokksins
-
Markaðurinn2 dagar síðan
World Class barþjónakeppnin – Skráning 2025