Vertu memm

Frétt

Ný stjórn Landsliðs Kjötiðnaðarmanna stofnuð

Birting:

þann

Frá stofnfundi landsliðs íslenskra kjötiðnaðarmanna

Boðið var upp á fjarfund þar sem hægt var að horfa á beina útsendingu á facebook síðu Íslenskra Kjötiðnaðarmanna.
Mynd: skjáskot úr beinu útsendingu af stofnfundi landsliðs íslenskra kjötiðnaðarmanna

Fjölmennt var á stofnfundi landsliðs íslenskra kjötiðnaðarmanna sem haldinn var í gær á Stórhöfða 31 í húsakynnum Matvís.

Á fundinum var kosin stjórn, sem kemur til með sjá um allt utanumhald í kringum landsliðið og einnig var farið yfir drög af lögum landsliðsins.

Í stjórn eru kjötiðnaðarmeistararnir:

  • Jóhannes Geir Númason – Formaður
  • Sigmundur G. Sigurjónsson
  • Dagur Pálsson
  • Sigurður Halldórsson
  • Steinar Þórarinsson
  • Stefán Einar Jónsson
  • Rúnar Ingi Guðjónsson

Einnig var kosið í fjármálaráð en í því eru Halldór Jökull Ragnarsson, Sigurður Finnur Kristjánsson, Guðráður G. Sigurðsson og Hreiðar Stefánsson.

Fyrsta markmið landsliðsins er að taka þátt í WBC sem er heimsmeistarakeppni í kjötskurði sem fram fer í Sacramento í Bandaríkjunum í september árið 2020.

Fjölmargir hafa lýst yfir áhuga á að gerast meðlimir landsliðsins og verður liðið kynnt síðar. Landsliðið mun skipa 6 manns og í heimsmeistarakeppninni fær hvert lið 3 klukkutíma og 15 mínútur til að úrbeina og útbúa vörur úr ½ svínaskrokk, ½ nautaskrokk, einum lambaskrokk og 5 kjúklingum.

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið