Freisting
Norræna nemakeppnin í matreiðslu og framreiðslu
Í dag hélt hópurinn utan til Óðinsvé í Danmörku til að taka þátt í hinni árlegu keppni í matreiðslu og framreiðslu milli hinna norrænu þjóða.
Þau hafa æft stíft og var síðasta æfing í gær miðvikudag, þannig þau eiga að fara þokkaleg vel undirbúin.
Keppnin er bæði föstudag og laugardag og ætlum við á Freistingu að fylgjast með hvernig þeim gengur.
Sendum við á Freistingu.is þeim báráttukveðju með von um góðan árangur.
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Spennandi tækifæri
-
Bocuse d´Or1 dagur síðan
Myndir: Það styttist í herlegheitin – Sindri keppir fyrir Íslands hönd 27. janúar í Bocuse d´Or
-
Markaðurinn4 dagar síðan
World Class barþjónakeppnin – Skráning 2025
-
Frétt2 dagar síðan
Myllan innkallar heimilisbrauð
-
Frétt2 dagar síðan
Menntun í matvælaiðnaði ekki metin til launa í leikskólum – Kallað eftir endurskoðun
-
Pistlar2 dagar síðan
Gæðakerfi: Lykillinn að skilvirkum rekstri, minni sóun og ánægðari viðskiptavinir
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Bóndadagsgjöf ástríðukokksins
-
Vín, drykkir og keppni3 dagar síðan
Útlit hins sígilda íslenska Brennivíns hefur verið uppfært – Ákveðin framþróun í bragði Brennivínsins m.a. með tærari kúmenkeim en áður var