Vertu memm

Markaðurinn

Námskeið: Hrápylsur – Kjötiðnaðarmenn, nemar í kjötiðn

Birting:

þann

Pylsur

Markmið námskeiðsins er að fjalla um hráverkun á pylsum, uppskriftir, garnir, pylsugerðir, stærðir, um snakkpylsur, verkun og vinnsluaðferðir um hráefni og hráefnisval, kryddun og fl.

Nánari upplýsingar og skráning hér.

HVAR OG HVENÆR

DAGSETNING KENNT FRÁ TIL STAÐSETNING
10.11.2020 þri. 15:00 19:00 Hótel- og matvælaskólinn
17.11.2020 þri. 15:00 17:00 Hótel- og matvælaskólinn

Mynd: úr safni

Ef þú hefur áhuga á að auglýsa hér á veitingageirinn.is, hafðu þá samband við okkur á netfangið [email protected] og við sendum til baka allar upplýsingar. ... smellið hér til að lesa fleiri fréttir og tilkynningar frá styrktaraðilum vefsins.

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið