Markaðurinn
Næstu námskeið í nóvember í matvæla- og veitingagreinum
5. nóvember – Ómótstæðilegir eftirréttir – ítarlegt eftirrétta námskeið með landsliðskokknum Ólöfu Ólafsdóttur
8. nóvember – Flökun og fullverkun á ýmsum fisktegundum
9. nóvember – Hátíðar paté og grafið kjöt
12. nóvember – Hvað fæ ég fyrir minn snúð – Verðvitund í veitingarekstri
15. nóvember – Brýnsla á hnífum
23. nóvember – Hátíðar paté og grafið kjöt
27. nóvember – Kanntu brauð að baka? – vinnusmiðja í brauð- og sætabrauðsbakstri með bakarameistaranum Remy Corbert
29. nóvember – Hátíðar paté og grafið kjöt
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun7 dagar síðan
La Barceloneta er fyrsti veitingastaðurinn á Íslandi sem hlýtur ICEX viðurkenningu
-
Uppskriftir6 dagar síðan
Vinsælustu uppskriftirnar árið 2024
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Þessi réttir stóðu upp úr hjá Michelin eftirlitsmönnum á árinu 2024
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Myndaveisla – Franski bakarameistarinn Remy Corbet Daniel Jean kynnti aldagamlar aðferðir við súrdeigs- og sætabrauðsbakstur
-
Frétt5 dagar síðan
Mest lesnu fréttir ársins 2024 á Veitingageirinn.is
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Fálkahúsið og Kokka verðlaunuð fyrir bestu jólaskreytingarnar á árinu sem var að líða
-
Markaðurinn20 klukkustundir síðan
Við leitum að öflugum hótelstjóra á Fosshótel Vestfirði
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Fagfélögin taka í notkun nýjar Mínar síður