Vertu memm

Eldlinan

Myndir af kalda borði landsliðsins

Birting:

þann


Efri röð talið frá vinstri:
Eyþór Rúnarsson       – Yfirmatreiðslumaður á  Sigga  Hall á Óðinsvéum
Sigurður Helgason     – Yfirmatreiðslumaður á Skólabrú
Gunnar Karl Gíslason – Yfirmatreiðslumaður á B5
Einar Geirsson            – Yfirmatreiðslumaður/veitingarmaður á café Karólínu
Ásgeir Sandholt          –  Kondidor Sandholt bakarí
Eggert Jónsson           –  Kondidor / yfirbakari café Adesso smáralind
Bjarni G. Kristinsson  –  Yfirmatreiðslumaður á Grillinu

Neðri röð talið frá vinstri:
Ragnar Ómarsson        – Yfirmatreiðslumaður á Salt 1919 RadissonSAS hótel
Hrefna R. Jóhannsdóttir- Aðstoðar Yfirmatreiðslumaður á Sjávarkjallaranum
Sigurður Gíslason          – Yfirmatreiðslumaður á Vox
Alfreð Alfreðsson          –  Matreiðslumeistari hjá Jóhann Ólafsson

Landsliðið sýndi kalda borðið sitt í Smáralindinni í dag laugardaginn 15 okt.. Þetta er liður í æfingu fyrir meistaramót sem haldin verður í Basel(Sviss) 21-23 nóvember næstkomandi.

Um sólhring tók undirbúningur borðsins og hófst undirbúningurinn við gerð borðsins kl 08°° föstudagsmorgun í Hótel og matvælaskólanum í Kópavogi, en landsliðsmenn unnu því samfellt í sólarhring eins og vanin er við keppnir erlendis.

Kíkið á myndirnar af kalda borðinu hér.

 

[email protected]

 

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Auglýsingapláss
Click to comment

Leave a Reply

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið