Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel
Metnaðarfullur hamborgarastaður opnar í Mathöll Höfða – Máni Snær: „Þetta konsept varð til í eldhúsinu mínu á nokkrum árum“
Nýr og metnaðarfullur hamborgarastaður opnaði í Mathöll Höfða nú á dögunum og ber heitið Beef & Buns. Nánast allt er unnið frá grunni, allt fyrir utan franskarnar. Hamborgarabrauðin eru bökuð daglega og steikur hakkaðar daglega.
Aðaleigandi staðarins, Máni Snær Hafdísarson, er sálfræði menntaður og starfar á Landspítala en nýtur þess að dunda sér í eldhúsinu í frítíma og þar varð Beef & Buns hamborgarinn til eftir nokkurra ára tilraunastarfsemi.
„Þetta konsept varð til í eldhúsinu mínu á nokkrum árum.“
Segir Máni Snær og bætir við:
„Ferlið var líkt og í vísindatilraun þar sem mismunandi nautasteikur voru vigtaðar, hakkaðar, og blandað saman í ótal mismunandi hlutföllum þar til fullkomið bragð og áferð náðist.
Margar brauðuppskriftir voru bakaðar, hrært var í tugir tegundir sósa, allskyns cheddar ostar voru smakkaðir og gúrkur voru sýrðar á mismunandi máta.“
Útkoman er vægast sagt gómsæt og vildi Máni deila henni með fleiri en fjölskyldu sinni og fékk til þess sér til liðs fyrrum skólafélaga sinn og kokkinn Pétur Kristjánsson, úr varð Beef & Buns.
Opnunartími er: mán til sun frá klukkan 11:30 – 21:00
Instagram: @beef_and_buns
Myndir: aðsendar

-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Kokkur á miðunum: Guðmundur H. Helgason eldar fyrir áhöfn Breka VE – Fylgist með á Snapchat: Veitingageirinn
-
Keppni4 dagar síðan
Frábær árangur í Global Chef Challenge – Hinrik Örn og Andrés tryggja sér sæti í Global Chef Challenge 2026
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Bolla sem kemur skemmtilega á óvart
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Góður matur, góð viðskipti: Þekktir veitingastaðir með gríðarlega veltu
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
Mötuneyti í nýju húsnæði Landsbankans fær Svansvottun
-
Keppni1 dagur síðan
Landslið íslenskra matreiðslumanna fær kraftmikinn stuðning frá Íslandshótelum
-
Keppni4 dagar síðan
Verður þú hraðasti og snyrtilegasti barþjónninn?
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel5 dagar síðan
Einstakt, dýrmætt og eftirsótt – Hvað gerir Masseto svo sérstakt?