Vertu memm

Sigurður Már Guðjónsson

Meistari makkarónunnar besti sætabrauðsbakarinn

Birting:

þann

Bleikar makkarónur

Meistari frönsku makkarónunnar, Pierre Hermé, hefur verið valinn besti sætabrauðsbakarinn samkvæmt „World’s 50 Best Restaurants“ skilgreiningunni.

Hermé hefur verið kallaður Picasso sætabrauðsins, en hann þykir hafa fært hina fínlegu frönsku makkarónu upp á æðra plan og að í höndum hans verði makkarónan einfaldlega að nýju listformi, að því er fram kemur á mbl.is.

Vídeó

Greint frá á mbl.is

 

Mynd: úr safni

Sigurður Már er bæði bakara- og konditormeistari að mennt. Bakaraiðn lærði Sigurður í fjölskyldufyrirtæki sínu Bernhöftsbakarí, en konditorifagið í Chemnitz í Þýskalandi. Sigurður Már er formaður Konditorsambands Íslands og meðlimur í þýska Konditorsambandinu. Hægt er að hafa samband við Sigurð í netfanginu [email protected]

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss
  • Villa kom upp sem bendir til þess að veitan liggi niðri. Reyndu aftur síðar.

Mest lesið