Vertu memm

Freisting

Maturinn í Neskirkju

Birting:

þann

Neskirkja hefur vakið töluverða athygli fyrir samþættingu matar og trúar upp á síðkastið. Neskirkjuprestarnir Sigurður Árni Þórðarson og Guðbjörg Jóhannesdóttir segja frá hádegissúpu, Biblíumat og saltfiski á föstu í viðtali við Sjónvarp kirkjunnar.

 

 

/Andreas

 

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Click to comment

Leave a Reply

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið