Viðtöl, örfréttir & frumraun
Matkráin í Hveragerði hlýtur umhverfisverðlaun fyrir vel heppnaða breytingu á húsi og umhverfi þess
Matkráin ehf, sem er í eigu þeirra Jakobs Jakobssonar og Guðmundar Guðjónssonar, hlýtur Umhverfisverðlaun Hveragerðisbæjar 2020.
Hlýtur umhverfisverðlaun Hveragerðisbæjar árið 2020 fyrir vel heppnaða breytingu á húsi og umhverfi þess .. þar sem smekkvísi og hugmyndarauðgi hefur gætt aðalgötu bæjarins auknu lífi .
Í tilkynningu frá Matkránni segir:
„Ágætu Hvergerðingar, sunnlendingar allir og borgarbúar!
það er ekki laust við að vorið sé komið og sumar innan seilingar.
Og hvað gera “bændur” þá? jú sópa bæjarhelluna og taka fram útihúsgögnin.
Einnig hefur verið sett markísa og hitalampar til að gera notalegt.
Vonandi fáum við gott sumarstarfsfólk um helgar svo okkur takist að þjóna ykkur sem best.
Hlökkum til sumarvertíðar og erum vel undir hana búin.
Takmarka þarf gestafjölda en það vitum við öll gestir og veitingamennirnir og finnum útúr því saman.
Matkráin hlaut umhverfisverðlaun Hveragerðisbæjar og erum við sérlega ánægðir og þakklátir fyrir þau.
Gleðilegt sumar og njótum þess að vera til.“
Veitingahúsið Matkráin í Hveragerði hóf starfsemi fyrsta dag júní mánaðar 2019.
Ekta danskt smurbrauð
Matkráin býður meðal annars upp á ekta danskt smurbrauð.
Myndir af smurbrauði: facebook / Matkráin
-
Frétt21 klukkustund síðan
Nýr miðlægur listi yfir sveina með starfsréttindi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel5 dagar síðan
Iðunn Mathöll á Akureyri opnar í dag
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Veitingastaðurinn MAR opnar á Frakkastíg
-
Frétt4 dagar síðan
Atvinnurekanda skylt að greiða matreiðslumanni 1,4 milljónir króna vegna vangreiddra launa
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Fljótlegur hátíðareftirréttur – Einfaldasta skyrkaka í heimi
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Veitingageirinn í jólaskapi
-
Keppni5 dagar síðan
Skráning hafin á Íslandsmót nema og ungsveina í matvæla -og veitingagreinum
-
Nemendur & nemakeppni3 dagar síðan
Útskriftarnemendur Hótel- og matvælaskólans í MK tóku þátt í ýmsum keppnum og krefjandi verkefnum