Food & fun
Mathús Garðabæjar – Food and Fun 2019
Ólafur Sveinn Guðmundsson matreiðslumeistari heimsækir nokkra veitingastaði sem taka þátt í Food and Fun hátíðinni næstu daga og féllst á að leyfa lesendum veitingageirans að njóta þess með sér.
Mathús Garðabæjar
Mathúsið í Garðabæ hefur komið sterkt inn í veitingahúsaflóruna frá því að það var opnað árið 2016. Þar er iðulega þröngt á þingi og mælt er með því að panta borð jafnvel í hádeginu á virkum dögum.
Gestkakokkur Mathússins á Food and Fun hátíðinni í ár er Richard Falk frá Bretlandi. Svo skemmtilega vill til að hann lærði verkfræði áður en hann fann köllun sína í eldhúsinu. Hann fer á kostum í Garðabænum og óhætt að mæla með skemmtilegri matarupplifun þar um helgina.
Það versta sem ég geri er að taka einn rétt framar öðrum en stundum er það líka gaman og hér var það ekkert sérstaklega erfitt. En lambamjöðmin stóð þó upp úr með rösti-kartöflum, bláskel og þangi. Þetta kom á einhvern máta svo mikið á óvart þessi blanda og upplifunin var frábær.
Sama má segja um eftirréttinn, hann er hreint út sagt afbragð, en svona til að gera langa sögu stutta þá var maturinn framúrskarandi á allan máta.
Þjónustan var framúrskarandi og áhuginn fyrir þessari uppákomu leyndi sér ekki hjá glaðlegu starfsfólkinu.
Ég mæli eindregið með Mathúsinu og hvet ykkur til að panta borð tímalega til öryggis.
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Keppni2 dagar síðan
Björt framtíð í íslenskri matargerð – Matreiðsla, framreiðsla, kjötiðn og bakaraiðn í brennidepli á Íslandsmótinu um helgina
-
Frétt3 dagar síðan
Fuglaflensa veldur eggjaskorti: Veitingastaðir og bakarí í vanda
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Súkkulaðið sem fór á flug á TikTok – Hvað er svona sérstakt við PortaNOIR?
-
Keppni4 dagar síðan
Þessir keppendur komust áfram í úrslitakeppni Tipsý og Bulleit
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Rósasalat – Salatið sem fær diskinn til að blómstra – Uppskriftir með rósasalati
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
Rafn Heiðar Ingólfsson tekur við sem veitingastjóri Olís – Rafn Heiðar: Cuisine.is verður óbreytt – gæluverkefni sem fær nægan tíma
-
Frétt4 dagar síðan
Starbucks og Workers United hætta við lögsóknir og hefja sáttaviðræður
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Kokteilar og smáréttir í nýjum búningi: Nýtt franskt brasserie opnar í Uppsala