Sverrir Halldórsson
Matarvagnar í höfuðborginni – Veitingarýni
Kjötsúpa í Mæðragarði
Þessi vagn er staðsettur í áðurnefndum garði sem er við hliðina á gamla miðbæjarskólanum í Lækjargötu. Hann býður upp á íslenska kjötsúpu í tveimur stærðum og kostar sú minni 900 kr. og stærri 1100 kr., einnig er hægt að kaupa auka kjöt fyrir 250 kr.
Súpan er mjög góð Íslensk kjötsúpa með gulrótum, rófum, lauk, kartöflum og kjöti, hæfilega heit svo að maður getur strax byrjað að neyta hennar, rík þjónustulund og sagði sá sem afgreiddi mig að þeir stefni á að vera þarna í allan vetur.
Vel þess virði að smakka.
Kjötsúpa á Skólavörðuholti
Þessi vagn er staðsettur milli Hallgrímskirkju og Iðnskólans. Boðið er upp á Íslenska kjötsúpu að þeirra hætti sem er með grænmeti, hvítlauk, engifer og chilli og kostar 690 kr. minni skammturinn en 900 kr. sá stærri.
Þegar ég fékk súpuna var hún svo heit að ég þurfti að láta hana standa í 10 mínútur þar til hún var borðanleg, bragðið var einungis chilli bragð og í súpunni var blómkál, broccoli og örfáir kjötbitar, á meðan ég sat og borðaði súpuna var erlendur ferðamaður sem keypti súpu en hann bað tvisvar um að setja kalt vatn út í til að kæla, þjónustulundin var mjög góð.
Mæli ekki með henni.
Humarréttir á Lækjartorgi
Vagninn er staðsettur að horni Lækjargötu og Hafnarstrætis og býður upp á humarsúpu, humarsamloku og humarsalat. Súpan kostar 1290 kr., báturinn 990 kr. hálfur og 1890 kr. heill, salatið kostar 1490 kr. og auka humar 450 kr.
Ég fékk mér súpuna og heilan sub og súpan var virkilega góð og töluvert af humri í henni, báturinn var vel útilátinn og fantagóður, þjónustulundin hjá starfsfólkinu var alveg til fyrirmyndar.
Ég mæli hiklaust með að prófa þennann vagn.
Krabbakökur á Ægisgarði
Vagninn er staddur við hliðina á hvalaskoðunarsöluskúrunum og er hugmynd tveggja ungra drengja sem eru í samvinnu við Matís en þeir hafa hannað krabbakökur úr grjótkrabba sem þeir veiða sjálfir, útbúa og selja þar.
Ég fékk mér krabbaköku í hamborgarabrauði með hvítlaukssósu, hrásalati og steiktum kartöflubátum, einnig fylgdi með chillimayonnaise og kostaði það 1900 kr.
Ég smakkaði fyrst á chillisósunni og var fljótur að henda henni í ruslið því hún drap allt annað bragð svo sterk var hún en það sem eftir var, var bara þrælgott og er frumraun þessara drengja hvatning til annarra, að oft þarf bara viljann til að skapa eitthvað gott.
Mæli með þessum vagni.
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Nýr Indverskur veitingastaður opnar í Miðbæ Selfoss
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel1 dagur síðan
Nýtt veitingasvæði rís í austurenda Smáralindar – 13 nýir veitingastaðir
-
Bocuse d´Or3 dagar síðan
Sindri Guðbrandur keppir 27. janúar í Bocuse d´Or
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Dill opnar á ný eftir breytingar – nú með nýju borðabókunarkerfi Noona
-
Keppni1 dagur síðan
Matreiðslukeppni stjórnmálaflokkana í húsi Fagfélagana
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 klukkustundir síðan
Kristinn Frímann bauð upp á glæsilegt jólahlaðborð á togaranum Kaldbak – Myndir
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Ristorante Pizza Margherita komin í vöruúrval Innnes
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel1 klukkustund síðan
Nýr veitingastaður á Laugarvatni – Sunneva og Sæþór: Við viljum að allir sem koma líði eins og þeir séu heima hjá sér