Viðtöl, örfréttir & frumraun
Lux með glæsilega veislu á Kjarvalsstöðum
Rekstraraðilar veisluþjónustunnar Lux Veitinga þeir Viktor Örn Andrésson og Hinrik Örn Lárusson matreiðslumeistarar hafa komið víða við og séð um glæsilegar veislur.
Frá því að Lux veitingar hófust þann 12. september 2018 þá hafa þeir félagar séð um matreiðslu í fjölmörgum lúxus veislum, allt frá litlum veislum til mjög fjölmennra, eldað með lækninum undir berum himni, árshátíð í Listasafni Reykjavíkur, Sushi í veislur svo fátt eitt sé nefnt.
Sýnishorn af veisluréttum frá Lux veitingum
Lux veitingar er alhliða veisluþjónusta, bjóða upp á leigu á borðbúnaði, veitinga-ráðgjöf, námskeið og gestakokkaviðburði þá bæði hér á landi og erlendis.
Ná á dögunum voru þeir félagar Viktor og Hinrik með veislu á Kjarvalsstöðum, sem var sérlega vel heppnuð.
„Við hjá Lux veitingum höfum verið með veislur á hinum ýmsu stöðum undanfarið, meðal annars settum við upp eldhús út á túni rétt hjá Stokkseyri í síðustu viku þar sem við vorum að þjónusta erlent fyrirtæki sem var með viðburð þar.
Svo núna síðast vorum við með mjög flott og metnaðarfullt verkefni á Kjarvalsstöðum.“
Sagði Viktor í samtali við veitingageirinn.is.
Matseðillinn á Kjarvalsstöðum
Lystauki:
Jarðskokkar, reykt bleikja & Dill
Kjúklingalifur, aðalbláber & trufflur
Grillaður humar, parmesan & epli
Forréttur:
Hægeldaður þorskur & kóngakrabbi
Bakað blómkál, Sturgeon caviar & kremað kóngakrabbasoð
Aðalréttur:
Grillað lamb & hægeldaður skanki
Seljurót, trufflur & krækiberja gljái
Eftiréttur:
Hvítsúkkulaði og rabbabari
36% sýrður rjómi, heslihnetur & volg kaka
Myndir: facebook / Lux veitingar og Instagram
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Saga barónanna lifir – Veitingahúsið Hornið heldur upp á 46 ára afmæli
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Viðskiptavinir okkar eiga skilið að hafa valkost: Segir Sigurður um ákvörðun MooGoo að vera opinn allt árið
-
Keppni1 dagur síðan
Björt framtíð í íslenskri matargerð – Matreiðsla, framreiðsla, kjötiðn og bakaraiðn í brennidepli á Íslandsmótinu um helgina
-
Vín, drykkir og keppni5 dagar síðan
Hvað er Heitast á BWW 2025? Sóley Björk og fremstu vínsérfræðingar heims afhjúpa leyndardóma Spænskra vína
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Súkkulaðið sem fór á flug á TikTok – Hvað er svona sérstakt við PortaNOIR?
-
Frétt3 dagar síðan
Fuglaflensa veldur eggjaskorti: Veitingastaðir og bakarí í vanda
-
Keppni4 dagar síðan
Þessir keppendur komust áfram í úrslitakeppni Tipsý og Bulleit
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Rósasalat – Salatið sem fær diskinn til að blómstra – Uppskriftir með rósasalati