Freisting
Líf og fjör á Nemendasíðunni
Það má með sanni segja að það er líf og fjör á Nemendasíðunni hér á Freisting.is. Umsjónarmenn Nemendasíðunnar hafa óskað eftir myndum og gögnum frá kennurum og nemendum Hótel og matvælaskólans og hefur það borið mjög góðan árangur.
Fjöldinn allur af myndum ofl. hafa borist. Nú er um að gera að koma við þar reglulega og sjá hvað nemendur eru að gera í skólanum, sjón er sögu ríkari
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Spennandi tækifæri
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Myndir: Það styttist í herlegheitin – Sindri keppir fyrir Íslands hönd 27. janúar í Bocuse d´Or
-
Frétt3 dagar síðan
Menntun í matvælaiðnaði ekki metin til launa í leikskólum – Kallað eftir endurskoðun
-
Frétt4 dagar síðan
Myllan innkallar heimilisbrauð
-
Bocuse d´Or1 dagur síðan
Sindri keppir í Bocuse d´Or
-
Pistlar3 dagar síðan
Gæðakerfi: Lykillinn að skilvirkum rekstri, minni sóun og ánægðari viðskiptavinir
-
Vín, drykkir og keppni4 dagar síðan
Útlit hins sígilda íslenska Brennivíns hefur verið uppfært – Ákveðin framþróun í bragði Brennivínsins m.a. með tærari kúmenkeim en áður var
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Wolt nær annarri sneið af pítsuumarkaðnum með samningi við Domino’s