Freisting
Landsliðið gefur út bók fyrir heimsmeistarakeppnina
Landsliðið gaf út bók sem inniheldur allt um það sem landsliðið ætlar að elda í heimsmeistarakeppninni og er þessi bók aðalega hugsuð fyrir dómarana, en þeir verða víst að vita hvað er í matinn hjá Landsliðinu. Bókin er með mjög góða innihaldslýsingu á matseðlinum.
Bókin er hvorki meira né minna en 64 blaðsíður.
Það var Binni ljósmyndari sem tók myndirnar.
Nú geta sælkerar skoðað nánar hvað landsliðið ætlar sér að framreiða í heimsmeistarakeppninni í Luxemborg nú um helgina, með því að smella hér.
-
Frétt2 dagar síðan
Nýr miðlægur listi yfir sveina með starfsréttindi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel5 dagar síðan
Veitingastaðurinn MAR opnar á Frakkastíg
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel2 dagar síðan
Flottir ekta ítalskir réttir og pizzur af betri gerðinni – Fagnaðu gamlárskvöldinu með stæl á Piccolo – Myndir
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Veitingageirinn í jólaskapi
-
Nemendur & nemakeppni4 dagar síðan
Útskriftarnemendur Hótel- og matvælaskólans í MK tóku þátt í ýmsum keppnum og krefjandi verkefnum
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Óáfengir kokteilar frá ISH, danskur framleiðandi
-
Kokkalandsliðið4 dagar síðan
Jólakveðja frá Kokkalandsliðinu og Klúbbi matreiðslumeistara – Vídeó
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Gleðileg jól, kæru lesendur – Veitingageirinn.is þakkar fyrir sig