Smári Valtýr Sæbjörnsson
Kokkarnir okkar – Snilldarþættir á N4 sjónvarpsstöðinni
Hallgrímur Sigurðarson matreiðslumaður eða Halli kokkur eins og hann er oftast nefndur í daglegu tali leitar uppi bestu kokka landsins sem eiga það sameiginlegt að hafa keppt í virtustu og stærstu matreiðslukeppni heims, Bocuse d´Or í Lyon í Frakklandi. Hann spjallar við þá meðan eldaðir eru dýrindis réttir, en fyrsti þáttur var sýndur 19. október s.l. á N4 sjónvarpsstöðinni.
Í næsta þætti af Kokkunum okkar heimsækir Halli kokkur Atla þór Erlendsson á Grillið og Viktor Örn Andrésson á Lava. Þar segja þeir frá þeirra Bocuse d´Or ævintýri ásamt því að elda bleikju og lambalæri án mjaðmabeins.
Vertu með stillt á N4 á morgun mánudagskvöldið 26. október kl. 18.30
Eftirfarandi eru stiklur úr þáttunum:
Fyrsti þáttur:
Kokkarnir okkar á mánudögum á N4Halli kokkur leitar uppi bestu kokka landsins sem eiga það sameiginlegt að hafa keppt í virtustu og stærstu matreiðslukeppni heims, Bocuse d´Or í Lyon í Frakklandi. Hann spjallar við þá meðan eldaðir eru dýrindis réttir. Hefst í kvöld kl. 18.30. Ekki missa af þessu!
Posted by N4 Sjónvarp on 19. október 2015
Annar þáttur:
Kokkarnir okkar þáttur – 2í næsta þætti af Kokkunum okkar heimsækjum við Atla þór Erlendsson á Grillið og Viktor Örn Andrésson á Lava. Þar segja þeir okkur frá þeirra Bocuse d´Or ævintýri ásamt því að elda bleikju og lambalæri án mjaðmabeins. Vertu með stillt á N4 á mánudagskvöldið kl. 18.30
Posted by N4 Sjónvarp on 23. október 2015
Mynd: skjáskot úr myndbandi
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
100 myndir frá hátíðarkvöldverði KM
-
Keppni5 dagar síðan
Þessir veitingastaðir og Íslendingar eru tilnefndir til BCA 2025 – Myndaveisla
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Fyrsta heildstæða kennsluefnið í matreiðslu gefið út eftir 70 ára kennslusögu – Myndir frá útgáfuteitinu
-
Keppni5 dagar síðan
Ertu lærður matreiðslumaður eða matreiðslunemi og langar til að komast í ungkokkalandsliðið?
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Uppskrift – Rjómalöguð tómatsúpa og grillað ostabrauð
-
Nemendur & nemakeppni3 dagar síðan
Reynir Grétarsson matreiðslumeistari með áhugavert fræðsluerindi um súkkulaðigerð – Myndir
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Uppskrift – Mozzarella fiskréttur
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Hótel og heilsulind Bláa Lónsins á meðal 10 bestu hótelum heims – Michelin